UNICORP
UNICORP

UNICORP là đơn vị giữ bản quyền và cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe). UNICORP đã tìm ra và đưa các Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe giành các thứ hạng cao như Hoa hậu 2015 Phạm Hương, Hoa hậu 2017 H'Hen Nie, Hoa hậu 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân,...

...
UNIMedia
UNIMedia

UNI Media là agency cung cấp các giải pháp IMC, 360 độ Marketing, Event, Production, PR,... Ngoài ra, UNI Media còn sản xuất và sở hữu nhiều platforms sáng tạo như Road to Miss Universe, Vietnam Why Not và VINAWOMAN. UNI Media là cái tên uy tín với nhiều thành công đạt được, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường truyền thông – sự kiện.

...
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (tên tiếng Anh là Miss Universe Vietnam) là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn tổ chức, nhằm lựa chọn đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân.

...
Hoa hậu Hoàn vũ
Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Mỗi năm, cuộc thi thu hút hơn 1 tỷ khán giả theo dõi, và nhận được hơn 90 quốc gia cử thí sinh tham dự. Vương miện Miss Universe là niềm khao khát của rất nhiều cô gái. Đương kim Miss Universe 2021 là Harnaaz Sandhu - Hoa hậu đến từ Ấn Độ.

...
 
>