BAN GIÁM KHẢO


05/05/2021

BGK HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022
Các Giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bao gồm: 

- Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học), 
- Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh (Nhân trắc học), 

- Top 5 Miss Universe 2018 H'Hen Niê (Nghệ thuật biểu diễn),
- Siêu mẫu, Doanh nhân  Vũ Thu Phương,
- Á hậu - Siêu mẫu – Võ Hoàng Yến (Giám khảo Truyền hình thực tế),
- Miss Universe 2015 – Natalie Glebova,
- Á hậu, Đạo diễn – Vũ Hoàng My.

BÀ VÕ THỊ XUÂN TRANG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG JOHN ROBERT POWERS - TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO


BAN GIÁM KHẢO

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers tiếp tục giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không chỉ là người định hướng về nhân cách, tác phong cho thí sinh, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp, Bà Võ Thị Xuân Trang sẽ giúp các thí sinh có tâm lý vững vàng, bản lĩnh để vượt qua các phần thi sắp tới thông qua những bài học, lời khuyên hữu ích được chia sẻ.

TIẾN SĨ, BÁC SĨ NHÂN TRẮC HỌC LÊ DIỆP LINH THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh là vị giám khảo quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 3 mùa 2015, 2017 và 2019. Đảm nhận vai trò quan trọng trong phần kiểm tra nhân trắc học, tiến sĩ Lê Diệp Linh chính là người góp phần tìm ra những người đẹp có số đo “vàng” tại các cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam. Giám khảo Lê Diệp Linh là con gái của nhà Nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp.

HOA HẬU H'HEN NIÊ THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO
 

Sự tham gia đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê trên hàng ghế ban giám khảo là điểm nhấn bất ngờ của năm nay. Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp và truyền thông Việt Nam và quốc tế, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe. Ở thời điểm hiện tại H’Hen Niê là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn khách quan để đánh giá sự cố gắng, nỗ lực, cùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình tìm kiếm người kế vị của Hoa hậu Khánh Vân. SIÊU MẪU - DOANH NHÂN VŨ THU PHƯƠNG – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO BAN GIÁM KHẢO

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Vũ Thu Phương được biết đến với nhiều show diễn thời trang giữ vị trí vedette của làng mẫu Việt. Vũ Thu Phương được nhiều nhà thiết kế ưu ái "chọn mặt gửi vàng", liên tục góp mặt tại các show diễn quan trọng. Cô từng được vinh danh với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất 2008 và Người mẫu tài năng 2008. Vũ Thu Phương còn là một doanh nhân thành công với sự nghiệp kinh doanh phát đạt, cô còn đảm nhận vai trò mentor cho nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu, hoa hậu nổi tiếng. Từng là giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, chắc chắn "sự trở lại" lần này của giám khảo Vũ Thu Phương sẽ mang đến sự mới mẻ ở vai trò thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Á HẬU - SIÊU MẪU VÕ HOÀNG YẾN  THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO, GIÁM KHẢO TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
BAN GIÁM KHẢO
Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố sẽ là giám khảo xuyên suốt để đồng hành từ sơ khảo đến Chung kết, đánh giá thí sinh qua các phần thi cùng các giám khảo khách mời trong format show thực tế năm nay. Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến sẽ đồng hành cùng 2 mentor là Á hậu Mâu Thủy (Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) và Á hậu Kim Duyên (Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 16 Miss Universe 2021).

Với kinh nghiệm 17 năm trong nghề cũng như từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều show thực tế về thời trang, Võ Hoàng Yến chính là cái tên vô cùng xứng đáng để ngồi vị trí “ghế nóng” của show thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn, với sự dẫn dắt của ban giám khảo Võ Hoàng Yến cùng 2 mentor Mâu Thủy, Kim Duyên, các thí sinh sẽ hoàn thiện bản thân và ngày càng tiến gần hơn với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  SIÊU MẪU HÀ ANH  THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO
BAN GIÁM KHẢO
Siêu mẫu Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại thị trường thời trang quốc tế. Sở hữu vóc dáng chuẩn và vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, Hà Anh từ lâu đã khẳng định vị trí trong làng mẫu Việt Nam, sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế danh tiếng như London Fashion Week, Paris Lingerie Salon International, Paris Ethnic Fashion Week,... Ngoài ra, cô còn hoạt động đa năng trong nhiều lĩnh vực khác như ca hát, Đại sứ thiện chí của UNICEF tại Việt Nam, Đại sứ Operation Smile, Giám khảo, Huấn Luyện Viên cho các chương trình truyền hình thực tế,... Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến và ngồi ghế ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế cùng góc nhìn hiện đại, giám khảo Hà Anh sẽ đưa ra những đánh giá khách quan, bám sát tiêu chí của cuộc thi Miss Universe, cùng hội đồng giám khảo tìm ra chủ nhân của vương miện VinaWoman và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022, nối tiếp chuỗi thành tích của Việt Nam.


MISS UNIVERSE 2015 NATALIE GLEBOVA  THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO BAN GIÁM KHẢO
Miss Universe 2005 - Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Natalie Glebova là người Canada thứ hai đăng quang thứ hai tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.
Cô thường xuyên góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia, Dancing With The Stars 2013…
Natalie Glebova sở hữu kênh YouTube riêng, cô cũng là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất. Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên I AM WINNING về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi ước mơ.
Á HẬU, ĐẠO DIỄN VŨ HOÀNG MY  THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO BAN GIÁM KHẢO


Vũ Hoàng My đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, đại diện Việt Nam tham gia hai đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế Giới 2012. Cô từng ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành giải quán quân chương trình Truyền hình thực tế về quảng bá du lịch Vietnam Why Not mùa 01. Tại Road To Miss Universe 2021, Vũ Hoàng My là cố vấn hỗ trợ Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe, đồng hành cùng Kim Duyên sang Israel. Hoàng My cũng là khách mời, giữ vai trò Host trong những buổi đối thoại của Digital series “VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam”. Là một người đẹp năng động, cá tính của showbiz Việt, Vũ Hoàng My luôn để lại những ấn tượng riêng khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng My luôn chú trọng vào học vấn. Cô nhận được học bổng diễn xuất và Cử Nhân Nghệ Thuật Chuyên Ngành Làm Phim tại New York Film Academy và theo học tại Los Angeles trong gần 3 năm. Năm 2015, Hoàng My trở về Việt Nam trong vai trò Giám đốc đối ngoại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>