West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022


06/10/2022

Trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại West Lakes Golf & Villas. 

West Lakes Golf & Villas là một điểm đến mới vừa xuất hiện trong ngành công nghiệp golf Việt Nam. Đây là sân golf 18 lỗ đầu tiên nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng hoàn thiện vào cuối năm 2018.

West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trải nghiệm tại sân Goft

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett – một công ty uy tín với danh tiếng vang dội của Peter Thomson là nhà sáng lập và cũng là người đã 5 lần chiến thắng giải Anh mở rộng. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này với trụ sở được đặt tại Melbourne, Úc đã có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Với chiều dài hơn 7100 yards cùng các hồ nước đẹp như tranh vẽ nổi bật trên từng đường golf, Fairway với hình dáng như những con sóng nhấp nhô và các bẫy cát được bố trí thông minh, tất cả đều mang dấu ấn riêng biệt trong phong cách thiết kế của Thomson Perrett. West Lakes Golf & Villas là một trong số ít sân golf đầu tiên sử dụng loại cỏ Zeon Zoysia bậc nhất đang làm chao đảo toàn bộ ngành công nghiệp golf. Khu lỗ golf được sử dụng cỏ TifEagle thuộc dòng Bermuda có đặc điểm sinh học hoàn toàn phù hợp với khí hậu miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tin tất cả các golfer ở mọi cấp bậc sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng thượng hạng của loại cỏ này.

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>