THỂ LỆ


05/05/2021

Đối tượng đăng ký dự thi:

- Nữ công dân có quốc tịch Việt Nam (Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc nữ người Việt đang định cư ở nước ngoài). - Nữ người Việt ở nước ngoài (có ba hoặc mẹ là người Việt).

- Độ tuổi từ 18 tuổi đến 27 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn).

- Chiều cao: từ 1m63 trở lên, gương mặt đẹp, ngoại hình cân đối.

- Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên tại Việt Nam hoặc bằng tương đương tại nước ngoài.

- Chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn thì không được tham dự cuộc thi).

- Chưa có tiền án, tiền sự.


Các đối tượng được ưu tiên:

- Các thí sinh đã đạt danh hiệu cao nhất các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp và các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng, miền và toàn quốc trong các năm 2020, 2021 và 2022 (tính đến tháng 03/2022). Sẽ được xét đặc cách như sau:

♦ 3 danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi do Bộ Văn hoá hoặc Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép sẽ được xét đặc cách vào vòng Chung kết.


♦ 1 danh hiệu cao nhất của các cuộc thi Người đẹp, các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng miền từ cấp tỉnh cấp phép trở lên: sẽ được xét vào vòng thi thử thách truyền hình thực tế.


- Thí sinh đặc cách phải đáp ứng thể lệ cuộc thi ở trên và hoàn thiện hồ sơ theo quy định trong đề án này.


HHHV VN 2021

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...