BAN GIÁM KHẢO


05/05/2021

BGK HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2021: ĐANG CẬP NHẬT...

Ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là những chuyên gia hoặc nhân vật phù hợp với tiêu chí lựa chọn và quy định bắt buộc của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch – đơn vị cấp phép tổ chức cuộc thi. Những vị trí thành viên BGK sẽ bao gồm các lĩnh vực sau đây: Xã hội học, Nhân Trắc Học, Mỹ Thuật Học, Nhiếp ảnh gia và Nghệ thuật biểu diễn.

Các Giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sẽ "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 bao gồm: 

- Hiệu trưởng trường John Robert Powers – Bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng Ban giám khảo (Xã hội học), 
- Tiến sĩ – Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh (Nhân trắc học), 

- Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê (Nghệ thuật biểu diễn),

BÀ VÕ THỊ XUÂN TRANG - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG JOHN ROBERT POWERS - TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO


BAN GIÁM KHẢO

Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers tiếp tục giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không chỉ là người định hướng về nhân cách, tác phong cho thí sinh, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp, Bà Võ Thị Xuân Trang sẽ giúp các thí sinh có tâm lý vững vàng, bản lĩnh để vượt qua các phần thi sắp tới thông qua những bài học, lời khuyên hữu ích được chia sẻ.

TIẾN SĨ, BÁC SĨ NHÂN TRẮC HỌC LÊ DIỆP LINH - THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO

Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh là vị giám khảo quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 3 mùa 2015, 2017 và 2019. Đảm nhận vai trò quan trọng trong phần kiểm tra nhân trắc học, tiến sĩ Lê Diệp Linh chính là người góp phần tìm ra những người đẹp có số đo “vàng” tại các cuộc thi sắc đẹp lớn ở Việt Nam. Giám khảo Lê Diệp Linh là con gái của nhà Nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp.

HOA HẬU H'HEN NIÊ - THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

BAN GIÁM KHẢO
 

Sự tham gia đồng hành của Hoa hậu H’Hen Niê trên hàng ghế ban giám khảo là điểm nhấn bất ngờ của năm nay. Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sự ảnh hưởng rộng khắp tại các cuộc thi sắc đẹp và truyền thông Việt Nam và quốc tế, H’Hen Niê không chỉ là hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ, cô còn là người phá vỡ và mở ra những chuẩn mực mới về sắc đẹp ở Việt Nam, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các đại diện Việt Nam đến với Miss Universe. Ở thời điểm hiện tại H’Hen Niê là giám khảo phù hợp có thể đảm bảo yếu tố chuyên môn, giữ vai trò kết nối và hỗ trợ cùng các thí sinh với những góc nhìn khách quan để đánh giá sự cố gắng, nỗ lực, cùng đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong hành trình tìm kiếm người kế vị của Hoa hậu Khánh Vân.

HHHV VN 2021

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...