HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM


08/08/2023

HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 8 năm 2023, tại Sofitel Saigon Plaza, Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (UNICORP) phối hợp với Công ty TNHH Universe Media Vietnam (UniMedia) - đơn vị quản lý, huấn luyện đào tạo, tổ chức và sản xuất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức buổi Họp báo, chính thức công bố khởi động và tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam. Trước đó cuộc thi đã được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2944/SVHTT-NT.

Tham dự buổi họp báo có Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng Ban chỉ đạo; CEO UniCorp, UniMedia - Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban tổ chức (BTC), Nguyễn Thị Ngọc Châu - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện các sở, ban, ngành, các cơ quan thông tấn báo chí cùng các người đẹp là Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, top thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam qua các năm cùng các khách mời nổi tiếng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam đã có 15 năm xây dựng thương hiệu, sự tin tưởng của đối tác, thí sinh, sự yêu thương ủng hộ từ khán giả đã giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ cũng là nền tảng vững chắc, giúp cuộc thi tạo được sự thu hút với nhiều hoạt động đặc trưng, sôi nổi và hấp dẫn. 

Mới đây, cuộc thi đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới cùng tên gọi quốc tế chính thức là Miss Cosmo Vietnam, được cấp chứng nhận Quyền tác giả theo quyết định số 5136/2023/QTG ngày 21/06/2023. Trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình hỗ trợ phát triển, tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với sự phân định mới mẻ này, nhan sắc Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội để tỏa sáng, thí sinh sẽ có thêm sự lựa chọn để hoàn thiện và phát triển giá trị bản thân. Sự hỗ trợ và đồng hành vẫn sẽ hiện hữu với mục đích hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, tôn vinh nhan sắc Việt Nam.

CHỦ ĐỀ “MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” - HÌNH MẪU MỚI CỦA NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Hơn một thập kỷ đã qua, từ những vạch xuất phát khác nhau, những cô gái được gọi tên trên vị trí cao nhất của cuộc thi không chỉ sở hữu nhan sắc, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, họ ngày càng biết cách phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng. Các cô gái ấy cũng là người đặt những viên gạch đầu tiên, tạo nên tượng đài nhan sắc thời đại mới - một cô gái tràn đầy sự tự tin để hành động và mang đến ý nghĩa tích cực cho cộng đồng. 

Trên cảm hứng đó, cuộc thi lựa chọn “MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” – làm chủ đề chính với thông điệp: “Không ai sinh ra như ngày hôm nay, tôi - tôi luyện bản thân để trở thành phiên bản của mình ngày hôm nay. Bằng niềm tin vào giá trị bên trong, bằng nội lực và sự nỗ lực tôi luyện bản thân, phụ nữ không ngừng phát triển kỹ năng sống, trau dồi kiến thức để trở thành người tự chủ, độc lập và tiên phong trong các lĩnh vực cuộc sống xã hội, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường”.

“MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” còn là câu khẩu hiệu dành cho bất kì cô gái nào điền tên mình vào hành trình chinh phục ngôi vị hoa hậu. Một chủ đề không gợi nhớ đức tính, phẩm chất cụ thể mà nó phản ánh một quá trình của sự nỗ lực và cố gắng.

 “Chúng tôi muốn tôn vinh hành động tích cực của Phụ nữ. Trong thế kỷ người phụ nữ nắm giữ vị trí lãnh đạo, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội, cuộc thi hướng đến việc tìm kiếm những người phụ nữ ưu tú, xuất sắc, có sự tự chủ, có nội lực. Họ nỗ lực tiên phong dùng hành động để tạo sức ảnh hưởng và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vì vậy người chiến thắng không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mà còn là người có trái tim hướng về cộng đồng, sẵn sàng kêu gọi, kết nối và hỗ trợ phụ nữ cùng phát triển thông qua những hành động cụ thể, tích cực” - CEO Trần Việt Bảo Hoàng nhấn mạnh thêm về hình mẫu người chiến thắng.

HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM

LOẠT THAY ĐỔI CÙNG TÊN GỌI MỚI: KHÁN GIẢ TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO, CHỈ TRAO 2 DANH HIỆU: HOA HẬU VÀ Á HẬU

Tại họp báo, BTC cũng chia sẻ nhiều điểm đổi mới như thay đổi format cuộc thi trở nên hấp dẫn và khốc liệt hơn. Cụ thể như sau: 

Khán giả trở thành Giám khảo: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi tiên phong tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ mới. Theo đó, khán giả giữ vai trò là một thành viên Ban Giám khảo chính thức, cùng bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” qua cổng bình chọn chương trình. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cổng bình chọn được mở xuyên suốt trong đêm Chung kết, điểm số bình chọn sẽ đóng góp vào hệ thống điểm của Ban giám khảo, từ đó lựa chọn ngôi vị hoa hậu chiến thắng cuộc thi. Công nghệ Trí tuệ Nhân Tạo với một Trợ lý ảo xuất hiện xuyên suốt các điểm chạm với người hâm mộ. 

Eventista - Đối Tác Công Nghệ Độc Quyền của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam. Là hệ sinh thái giải pháp truyền thông công nghệ toàn diện, ứng dụng trong tổ chức sự kiện và tiếp thị tại Việt Nam. Với phương châm “Trải Nghiệm Tạo Nên Sự Khác Biệt”, Eventista sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ ấn tượng, tối ưu từng điểm chạm cho khán giả đồng hành cùng cuộc thi.

HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM

UniMedia và Eventista đã ký kết hợp tác Đối tác Công nghệ Độc quyền, cung cấp giải pháp bình chọn thuận tiện, minh bạch

Chỉ trao 2 danh hiệu: 01 Hoa hậu - 01 Á hậu: Đi ngược với xu hướng tạo ra nhiều danh hiệu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam cũng quyết định chỉ trao 2 danh hiệu Hoa hậu - Á hậu cho top 2 cuộc thi. Hai cái tên xuất sắc nhất sẽ tiến thẳng vào vòng phỏng vấn cuối cùng trước khi gọi tên người chiến thắng. Điều này vừa khiến cuộc thi trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn, vừa nâng cao chuyên môn, chất lượng của người sở hữu danh hiệu cao quý. 

Tôn vinh tinh thần sáng tạo với 2 cuộc thi thiết kế diễn ra: Ngoài chất lượng thí sinh, chủ đề, hoạt động đặc trưng thì các phần thi phụ của cuộc thi luôn nhận được sự yêu thích và chờ đợi của khán giả. Trong đó phần thi “Tuyển chọn Thiết kế Trang phục Dân tộc” là một trong những phần thi nổi bật, hấp dẫn được chờ đợi. 

Năm 2022, phần thi này được nâng cấp thành chương trình “Fashion show – Trang phục dân tộc”. Năm nay sẽ được tiếp tục tổ chức với format và tên gọi hoàn toàn mới – “Dự án Quảng Bá Văn Hoá Dân Tộc”. Mang chủ đề “Cảm Hứng Tương Lai”, dự án tìm kiếm và tôn vinh những thiết kế mang cảm hứng tương lai của văn hóa Việt Nam, vừa đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, vừa hướng đến vẻ đẹp độc đáo của sự sáng tạo, khác biệt chưa từng xuất hiện tại các cuộc thi trước đó. Các bài thiết kế dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm trang phục biểu diễn trong chương trình Fashion Show “Quảng bá Văn hóa Dân tộc”, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam.

Đặc biệt, không dừng lại ở “Dự án Quảng Bá Văn Hoá Dân Tộc”, BTC còn gây bất ngờ khi công bố thêm cuộc thi “Cosmo Mascot Design – Thiết kế Linh vật Hoàn vũ”. Đây là nhân vật sẽ đại diện cho hình ảnh, diện mạo mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong kỷ nguyên mới, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, truyền tải thông điệp tích cực của cuộc thi đến với khán giả. Vì vậy, cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo sân chơi khác biệt, thu hút các nhà thiết kế thỏa sức đam mê sáng tạo. Linh vật chiến thắng được kỳ vọng sẽ đón nhận tích cực từ khán giả và fan hâm mộ sắc đẹp.

H’HEN NIÊ VÀ KHÁNH VÂN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ - THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM 2023

Trong họp báo, BTC bất ngờ công bố hai vị Đại sứ đặc biệt cho cuộc thi năm nay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân. Đồng thời, hai nàng hậu cũng đảm nhận vai trò Giám khảo của cuộc thi năm nay. Với kinh nghiệm cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Khánh Vân được tin tưởng sẽ truyền cảm hứng, giúp các thí sinh trên chặng đường phát triển bản thân và tìm ra thế hệ kết nối tiếp tục chặng đường cống hiến cho xã hội. Hai nàng hậu cũng là hai cô gái đặc biệt được BTC Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trao tặng vương miện và không truyền lại cho người kế nhiệm: H’Hen Niê - vương miện Empower và Khánh Vân - vương miện Brave Heart. 

HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM

Hình ảnh cả hai cùng xuất hiện với chiếc vương miện đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các cô gái, luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm yêu thương của khán giả. Để ngày hôm nay, họ đã trở thành phiên bản mạnh mẽ, tràn đầy tự tin và luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách. Cả hai sẽ đem đến nhiều bài học, lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trên vai trò Đại sứ cuộc thi cũng như đồng hành cùng Hội đồng ban giám khảo, tìm ra người phù hợp nhất cho ngôi vị Tân Hoa hậu.

HOẠT ĐỘNG ĐỒNG HÀNH Ý NGHĨA, ĐA DẠNG CÙNG HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG PHỤ HẤP DẪN

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến ngày 23/12/2023. Vòng sơ khảo từ đầu tháng 10/2023 diễn ra duy nhất tại TP.HCM. Vòng thi Bán kết - Chung kết từ ngày 01/11/2023 đến ngày 23/12/2023, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác. 

 Cuộc thi sẽ thêm phần kịch tính với vòng thử thách truyền hình thực tế (THTT). Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, dự kiến phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia từ tháng 10/2023. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) - đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Bên cạnh 2 danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi còn trao 07 danh hiệu phụ bao gồm: Người đẹp Áo Dài, Người đẹp Biển, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Tài Năng (thí sinh đăng ký), Người đẹp Thời trang. 

Ngoài ra nhằm khuyến khích và ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của thí sinh, BTC cuộc thi còn trao tặng thêm các giải thưởng phụ: Người đẹp được yêu thích nhất (kết quả căn cứ thông qua việc bình chọn từ khán giả); Người đẹp Truyền thông và Người đẹp Thân thiện. Cuộc thi sẽ có thêm các hoạt động bình chọn online kết hợp công nghệ đa nền tảng như: TikTok và Capcut,...hứa hẹn đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng vô cùng cuốn hút tại cuộc thi năm nay. 

Ngoài những điểm mới nổi bật, về nội dung các hoạt động đồng hành cũng được BTC cập nhật và đổi mới. Các chương trình đồng hành đa dạng như: Fashion Show, đêm thi Trang phục Dân tộc, giải chạy từ thiện, Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, các phần thi phụ khác…đều sẽ có sự kết nối thực tế đặc biệt, song hành đó là những hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức đóng góp của người trẻ cho sự phát triển của xã hội. 

EKIP SẢN XUẤT CHẤT LƯỢNG, NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THAM GIA 

Để mang đến những tiết mục chất lượng, chuyên nghiệp, đầu tư hoành tráng về hình ảnh lẫn nội dung cũng như đào tạo kỹ năng thiết yếu của các thí sinh không thể không nhắc đến đội ngũ đạo diễn và sản xuất âm nhạc. Trước đó, BTC cũng đã công bố chính thức Đội ngũ đạo diễn chương trình - Nhà sản xuất âm nhạc gồm: Đạo diễn Trần Vi Mỹ - Tổng đạo diễn đêm Bán kết và Chung kết; Đạo diễn Trần Mạnh Hùng - Đạo diễn Truyền hình thực tế; Chuyên gia đào tạo Crazy Nhóc - Đạo diễn Catwalk; Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất Tăng Duy Tân - Giám đốc âm nhạc; BAP (Big Arts Producers) - Đội ngũ sản xuất âm nhạc 

Với những thông tin nóng đang được công bố tại họp báo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang ngày càng tăng sức nóng và nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện cuộc thi đã chính thức tuyển sinh, chi tiết được cập nhật trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam: www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage. Hotline: 0904 130 130. Đăng ký tham gia ngay cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, xem chi tiết thể lệ tại đây: https://bit.ly/OnlineContestHHHVVN2023.

HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á - Nhà tài trợ chính - Ngân hàng chính thức; Đôi Dép - Không thể thiếu nhau - Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage - Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến - Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center - Nhà tài trợ Vàng; Uniforce Academy - Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista - Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam - Đối tác dòng xe cao cấp; Sofitel Saigon Plaza - Nhà tài trợ địa điểm; các Đối tác chiến lược: Chicilon Media - TikTok; BIZMAN Media - Nhà tài trợ quảng cáo OOH; FUTA Bus Lines - Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Ứng dụng trực tuyến độc quyền - VieON; Các nhà đồng tài trợ: AQ decor, V-SixtyFour, Royal Long An Golf & Villas, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club, EmWear; Nhà tài trợ hoa tươi chính thức - Phường Hoa Flowers. Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, TikTok Việt Nam, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll,…

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Photo: Team Sang Đào, Min Nguyễn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
>