Với tình hình bệnh dịch hiện nay, các sự kiện đều đang tạm dừng, nghệ sĩ cũng theo đó ở nhà, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Hoa hậu Khánh Vân mới đây khiến khán giả cực kỳ thích thú khi diện pijama đáng yêu. Điểm đặc biệt là mẫu thiết kế này còn được in chân dung của cô nàng. Quả là yêu thương bản thân theo cách vừa tinh tế, vừa thời thượng.

Current Time 0:04
Duration 8:02
Loaded14.52%
 

Vlog của Hoa hậu Khánh Vân, khoe tủ búp bê xinh yêu vô đối.

Đăng ảnh với ngôi nhà búp bê cực xinh, diện bộ áo ngủ tông hồng đỏ, Hoa hậu Khánh Vân trông vô cùng đáng yêu, ngọt ngào.Đăng ảnh với ngôi nhà búp bê cực xinh, diện bộ áo ngủ tông hồng đỏ, Hoa hậu Khánh Vân trông vô cùng đáng yêu, ngọt ngào.
Khánh Vân được nhiều người yêu thích với vẻ đáng yêu, ngọt ngào xuất phát từ trái tim yêu thương chân thật.Khánh Vân được nhiều người yêu thích với vẻ đáng yêu, ngọt ngào xuất phát từ trái tim yêu thương chân thật.
Điểm thú vị của bộ cánh này còn nằm ở hình ảnh của cô nàng được in trực tiếp lên áo, một cách yêu thương bản thân tinh tế mà vô cùng thời trang.Điểm thú vị của bộ cánh này còn nằm ở hình ảnh của cô nàng được in trực tiếp lên áo, một cách yêu thương bản thân tinh tế mà vô cùng thời trang.
Pijama, dép lông khổng lồ – combo trang phục quả là đáng yêu hết cỡ.Pijama, dép lông khổng lồ – combo trang phục quả là đáng yêu hết cỡ.