Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy 'nuốt chửng' sân khấu Miss Universe 2019


21/06/2019

Dưới đây là Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy chiếm spotlight tại sân khấu Miss Universe 2019, khán giả ấn tượng với bản vẽ nào nhất?

Thời gian vừa qua công chúng và fan sắc đẹp dành sự quan tâm đặc biệt cho những bản vẽ thuộc khuôn khổ cuộc thi tuyển chọn mẫu thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Tổng kết vòng sơ tuyển, BTC Hoa hậu Hoàn vũ nhận về hàng trăm mẫu thiết kế. Trong số đó, đây là những mẫu thiết kế hứa hẹn sẽ chiếm hết spotlight nếu như Hoàng Thùy mặc lên người và sải bước trên sân khấu.

Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy chiếm spotlight tại Miss Universe.Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy chiếm spotlight tại Miss Universe.

Bởi các thiết kế này ngoài thể hiện được những giá trị truyền thống, văn hóa của dân tộc thì hiệu ứng trình diễn trên sân khấu cũng không kém đặc sắc.

Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy nuốt chửng sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 1

Những bản vẽ được đánh giá là chiếm spotlight này đa phần là các mẫu thiết kế với màu sắc lấp lánh, bắt mắt. Bên cạnh đó là các bộ trang phục có sự xuất hiện của hiệu ứng trình diễn.

Top trang phục dân tộc giúp Hoàng Thùy nuốt chửng sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 2

Mặc dù phần thi National Costume không là yếu tố quyết định điểm số tại Miss Universe nhưng thông qua đây giúp thí sinh tạo được sự chú ý, gây ấn tượng và đồng thời quảng bá hình ảnh đặc trưng của quốc gia mình đến với bạn bè quốc tế.

Top trang phục dân tộc nổi bật của Hoàng Thùy tại Miss Universe nếu như được lên sân khấu.Top trang phục dân tộc nổi bật của Hoàng Thùy tại Miss Universe nếu như được lên sân khấu.

Tin chắc rằng Hoàng Thùy sẽ auto chiếm spotlight nếu như khoắc lên mình một trong những top trang phục ấn tượng này tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.


HHHV 2017

Chia sẻ nội dung