THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022


10/08/2021

THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẾN NGÀY 15/03/2022

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 là một trong những sự kiện văn hóa, sắc đẹp lớn và được chờ đợi nhất trong năm. Cuộc thi dự kiến diễn ra vào năm 2022 với mục tiêu tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe và góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn cộng đồng, ổn định xã hội, chung tay cùng hướng đến trạng thái bình thường mới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam xin thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Theo đó, thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh sẽ được gia hạn đến ngày 15/03/2022. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 rất mong nhận được tham gia của các ứng viên cũng như sự chung tay của mọi người trong việc tự bảo vệ sức khoẻ bản thân và cộng đồng.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN HỆ:

✶ Email tuyển sinh: [tuyensinh@unicorp.vn]

✶ Hotline tuyển sinh: 0904 130 130

✶ Website tuyển sinh: [http://hoahauhoanvuvietnam.com]

✶ Fanpage tuyển sinh: [https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam/] THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022

THE DIGITAL SERIES #VINAWOMAN

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>