Sau thành công của 'Bánh mì' thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019


21/06/2019

Top các món ngon Việt Nam được các tài năng thiết kế lên ý tưởng quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Nếu năm 2018 tại Miss Universe, H'Hen Niê từng ghi dấu ấn lớn với quốc phục được lấy cảm hứng từ “Bánh Mì” của nhà nhà thiết kế trẻ Phạm Phước Điền thì năm nay tại sân chơi sáng tạo quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 những bộ trang phục được lấy cảm hứng từ các món ăn Việt cũng đếm không xuể.

Bánh Mì - Vietnam National Costume Miss Universe 2018 was designed by Pham Phuoc Dien.

Đây được xem là chất liệu gần gũi với công chúng, chính vì thế dễ được khán giả đón nhận hơn những mẫu trang phục được vẽ vời công phu khác.

Quốc phục Bánh Mì từng gây được tiếng vang cả trong và ngoài nước.
Quốc phục Bánh Mì từng gây được tiếng vang cả trong và ngoài nước.

Đặc biệt với thế giới ẩm thực vốn phong phú và đa dạng của Việt Nam thì các nhà thiết kế trẻ dễ dàng biến tấu và sáng tạo.

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 1

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 2

Họ có một hoài bão lớn là đưa những món ngon Việt từ trên bàn ăn bước ra sàn trình diễn thời trang quốc tế.

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 3

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 4

Mượn ẩm thực Việt với ý tưởng đươc lấy từ các món đặc trưng như bánh xèo, cà phê đá, phở, trái cây, mì quảng để giới thiệu đến khán giả quốc tế về văn hóa Việt Nam. Không quá lời khi nói ẩm thực Việt hội đủ các yếu tố “chân, thiện, mỹ”. Cái chân thành và cái tâm thiện của người nấu và cái đẹp thẩm mỹ khi trình bày.

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 5Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 6

Tất cả được người Việt chăm chút và nâng niu qua từng khâu chế biến. Thế nên người ta hay nói muốn biết hoặc hiểu thêm về một nền văn hóa, khán giả nên thưởng thức đồ ăn của nước họ.

Sau thành công của Bánh mì thì đây là top đồ ngon Việt được đưa lên sân khấu Miss Universe 2019 ảnh 7

Vậy thì, công chúng mong đợi món ngon Việt nào sẽ được thực thi hóa để đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy mang lên người và quảng bá với bạn bè quốc tế. Cùng chờ đón sự xuất hiện của Top những trang phục xuất sắc nhấtđược lựa chọn bởi Miss Universe Vietnam sắp tới tại Saostar nhé!


HHHV 2017

Chia sẻ nội dung