Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân
6 Tháng Mười 1993
Tỉnh/ Thành phố: Hồ Chí Minh Chiều cao: 172 cm Số đo 3 vòng: 85-61-94 Số báo danh: 218 Số lượt bình chọn: 269 (2%)
Giới thiệu Thí sinh
Phạm Hồng Thúy Vân

Xin chào mọi người, mình Thuý Vân đến từ TP.HCM. Mình mộtgái vui vẻ hoà đồng thích làm cho người khác cười, lúc đó chính lúc mình cảm thấy được hạnh phúc nhất. Mình một người nhiều ước mơ, hoài bão trong sự nghiệp cuộc sống, mục tiêu của mình thực hiện hoá hết những ướcấy.
mục tiêu hiện tại của mình chính CHINH PHỤC vương miện Hoa Hậu Hoàn Việt Nam 2019, để đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Hoàn 2020. Đây một quyết định mang nhiều thách thức với mình, nhưng mình nghĩ, tuổi trẻ chỉ một lần để chúng ta dấn thân hết mình những chúng ta thật sự khao khát. Nỗi sợ thất bại không thể làm chúng ta chùn bước, thành công chỉ dành cho những người dám đương đầu tiến về phía trước. Trước đó, mình đã nhận được rất nhiều lời động viên, kêu gọi từ khán giả hãy tham gia Hoa hậu Hoàn Việt Nam 2019! Điều này khiến mình càng thêm động lực quyết tâm, chiến đấu không chỉ riêng cho bản thân còn sự kỳ vọng của khán giả!
Mình sẽ đến với cuộc thi này với một tinh thần CHIẾN BINH một trái tim DŨNG CẢM, để thể hiện được vẻ đẹp tự tin tiếng nói của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.
Vân
nghĩ, thành công sẽ đến khi chúng ta xác định mục tiêu tập trung rèn luyện, hoàn thiện bản thân cố gắng không ngừng nghỉ từng giây từng phút những giấccủa mình.
Vân sẽ người may mắn nhất nếu trên hành trình này Vân được sự đồng hành ủng hộ của tất cả mọi người, hãy bên cạnh Vân nhé.

Video


 
>