Thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên
19 Tháng Mười Hai 1993
Chiều cao: 166 cm Số đo 3 vòng: 94-67-99 Số báo danh: 332 Số lượt bình chọn: 54 (0%)
Giới thiệu Thí sinh
Huỳnh Thị Cẩm Tiên

"Xin chào! Tôi tên là Huỳnh Thị Cẩm Tiên, mọi người hay gọi tôi là Nahfeh. Ba tôi là người Cameroon, mẹ tôi là người Việt, tôi sinh ra và lớn lên tại An Giang. Hiện tại, tôi đang là một nhà thiết kế thời trang và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Bản thân là một người theo đạo Phật nên tôi đã quyết định ăn chay trường để có sức khỏe tốt cũng như bảo vệ sự công bằng cho động vật và rèn luyện tâm hồn hướng thiện của mình.

Chưa bao giờ tôi có ý định sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam,cho tới khi tôi đọc trên báo thấy hành trình của chị Phạm Hương tại Châu Phi, tôi đã ước ao một ngày nào đó mình sẽ được đến châu Phi, làm những công việc thiện nguyện và bảo vệ động vật hoang dã như chị Phạm Hương. Một điều nữa, tôi chưa bao giờ được về thăm quê nội của tôi ở Cameroon, nếu may mắn đoạt giải cao tại cuộc thi này, tôi sẽ về thăm quê cha với tinh thần và vị thế đầy tự hào, đó cũng là món quà tôi dành tặng cho người cha đã khuất của tôi. Và tôi ao ước sẽ được như ông, một thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, tham gia rất nhiều công việc cộng đồng khắp thế giới.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với câu chuyện, ước mơ của bản thân, tôi hi vọng sẽ học được nhiều điều và trở thành một đại sứ cộng đồng, mang tiếng nói, hành động của mình để tạo ra nhiều cảm hứng tốt đẹp trong cuộc sống. Ai đó đã nói tôi không phải là chuẩn mực của vẻ đẹp Việt, điều đó không quan trọng, tôi tự hào là người Việt nhưng tôi khác biệt và dám sống hết mình với mục tiêu và đam mê của mình, tôi tin mình sẽ thể hiện nhiều tố chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt từ bên trong, hơn là hình thức bên ngoài mà mọi người nhìn thấy.”

Video