Hoàng Thùy sắc sảo làm host chọn National Costume: Phiên bản mini thôi đã gây 'mê mẩn'?


24/07/2019

Á hậu Hoàng Thùy trở thành host trong buổi chấm thi, tuyển chọn trang phục dân tộc dự thi Miss Universe 2019.

Từ Top 18 bài thi gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với các fan và ban giám khảo chuyên môn, cuộc thi tìm kiếm trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 chỉ chọn ra 3 thiết kế tiềm năng nhất để tiến hành thực hiện mẫu hoàn chỉnh.

Các tác giả dự thi đều gây bất ngờ với phiên bản National Costume mini và phải thuyết phục các nhà thiết kế giữ vai trò cố vấn về ý tưởng, thông điệp cũng như độ đẹp mắt của thiết kế xứng đáng được á hậu Hoàng Thùy mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy kẻ mắt sắc sảo khi giữ vai trò host trong buổi chấm điểm National Costume hôm nay.Hoàng Thùy kẻ mắt sắc sảo khi giữ vai trò host trong buổi chấm điểm National Costume hôm nay.
00:00
00:15

18 tác giả góp mặt để trình bày ý tưởng trước các cố vấn.

3 nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Minh Công và Ngô Mạnh Đông Đông sẽ lắng nghe 18 tác giả trình bày ý tưởng cũng như quá trình thực hiện các National Costume. 3 thiết kế hội tụ yếu tố về tính thẩm mỹ, sự độc đáo sáng tạo, yếu tố khả thi khi thực hiện sản phẩm và hiệu ứng trình diễn trên sân khấu sẽ được chính các cố vấn đồng hành, hỗ trợ hoàn thiện.

Chiếc ghê trái cây và một phần của thiết kế “Cà phê phin sữa đá” bản mini vô cùng đáng yêu.Chiếc ghê trái cây và một phần của thiết kế “Cà phê phin sữa đá” bản mini vô cùng đáng yêu.
Thiết kế “Cò”.Thiết kế “Cò”.
Bản mini của “Cánh diều vàng” khiến nhiều fan xuýt xoa.Bản mini của “Cánh diều vàng” khiến nhiều fan xuýt xoa.
Một phần thiết kế National Costume “Vùng đất chín rồng” gây bất ngờ lớn khi thành hình quá hoành tráng và đẹp mắt.Một phần thiết kế National Costume “Vùng đất chín rồng” gây bất ngờ lớn khi thành hình quá hoành tráng và đẹp mắt.
Nhiều thiết kế ấn tượng khác cạnh tranh trực tiếp giành vé vào Top 3.Nhiều thiết kế ấn tượng khác cạnh tranh trực tiếp giành vé vào Top 3.

Liệu những thiết kế National Costume đang được mong chờ như “Sơn Tinh Thủy Tinh”, “Ngọc phương Đông”, “Hoa sen”, “Bàn thờ”… có gây được ấn tượng với bộ ba cố vấn cũng như nhân vật chính là á hậu Hoàng Thùy. Top 3 Naitonal Costume năm nay sẽ được hé lộ khi chương trình thực tế Road To Miss Universe 2019 của Hoàng Thùy lên sóng.

HHHVVN 2019

Chia sẻ nội dung