Hoa hậu H’Hen Niê trao quà Tết cho bệnh nhân phong


07/02/2018

Với mục đích mang đến một cái Tết đầm ấm cho những cảnh đời bất hạnh, hôm qua, ngày 6/2, Hoa hậu hoàn vũ năm 2017 H’Hen Niê cùng ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam đã trao hàng ngàn suất quà tại trại phong Bến Sắn (huyện Tân Uyên, Bình Dương). 

Hoa hậu H’Hen Niê trao quà Tết cho bệnh nhân phong

Hoa hậu H’Hen Niê thân mật cùng những bệnh nhân phong.

Đây được coi là trại phong lớn nhất khu vực phía Nam, đang là nơi sinh sống của hàng ngàn người từng mắc căn bệnh này.

Nhiều người, dù đã khỏi bệnh nhưng cuộc sống rất khó khăn, nghèo khổ. Ngoài ra, nhiều người nghèo đang sống tại các mái ấm tình thương như mái ấm Tam Bình (quận Thủ Đức), mái ấm Thiện Duyên và Hoa Hồng (huyện Củ Chi), mái ấm Thiên Thần (quận 9) hay Trung tâm bảo trợ số 2 và số 4 tại Ba Vì (Hà Nội) cũng đồng loạt được đại diện chương trình trao các phần quà hỗ trợ. Đó là những bao gạo, dầu ăn, thực phẩm thiết yếu của mọi người. Ước tính, tổng số tiền của những phần quà trên là khoảng 520 triệu đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê trao quà Tết cho bệnh nhân phong

Ban tổ chức trao quà Tết cho người dân trại phong Bến Sắn.

Được biết, số tiền trên được các hành khách sử dụng dịch vụ của Grab tự nguyện nhập mã CHUNGTAY đóng góp với mỗi mã nhập trị giá 5.000 đồng. Đây là số tiền do hành khách chia sẻ để góp chút tiền nhỏ bé mang đến tết ấm no cho những người nghèo khó khác, không liên quan đến cước sử dụng dịch vụ này. Sau 3 tuần triển khai, hệ thống Grab ghi nhận được 100.000 mã tự nguyện đóng góp của hành khách trên khắp cả nước.


HHHV 2017

Chia sẻ nội dung