H'Hen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu


21/03/2019

Tham gia lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, H'Hen Niê vô cùng xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải thưởng vinh dự này.

Vừa qua, H’Hen Niê đã có chuyến công tác tại thủ đô Hà Nội để tham dự lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ Tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 1.

 Là gương mặt duy nhất đại diện cho lĩnh vực "Văn hóa -Nghệ thuật", H’Hen Niê được ban tổ chức tuyên dương với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, đồng hành cùng các bệnh nhân HIV/AIDS trong các hoạt động cộng đồng, xã hội. 

HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 1.

Đây là giải thưởng quan trọng và ý nghĩa với H’Hen Niê bởi các cá nhân được vinh danh đều có những câu chuyện đầy nghị lực về cuộc sống, sự đóng góp, cống hiến cho đất nước trong một lĩnh vực nhất định, tạo giá trị tích cực cho xã hội và là tấm gương sáng thúc đẩy giới trẻ cả nước lao động, học tập và sáng tạo. 

HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 2.
HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 3.

Bản thân H’Hen Niê khi biết mình là 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018, cô vô cùng xúc động. Đứng trên sân khấu lễ tuyên dương, được Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình và Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao giải, H’Hen Niê cho biết cô sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này.

HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 4.
HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 5.
HHen Niê xúc động khi được Phó Thủ tướng trao giải Top 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu - Ảnh 6.

H’Hen Niê hạnh phúc cho biết: "Không riêngHen mà cả 10 gương mặt được vinh danh năm nay đều có những đóng góp tíchcực cho cộng đồng, tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ cho giới trẻ và xã hội. Hen hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mình được trao và truyềncảm hứng cho các bạn trẻ sống có ước mơ, hoài bão và đam mê".

Liên tiếp được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín, H'Hen Niê là một trong số ít những người đẹp lan tỏa được câu chuyện truyền cảm hứng của mình đến với nhiều người. Tin chắc rằng, với những đã và đang thực hiện, nàng Hoa hậu sẽ còn tiếp tục cống hiến "tuổi thanh xuân" của mình vì những lợi ích cộng đồng. 

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh những điển hình thanh niên tiêu biểu, dưới 35 tuổi, là bạn trẻ đang học tập, nghiên cứu khoa học, làm việc trong và ngoài nước; có thành tích xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó tạo động lực phát triển tài năng trẻ và thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo… trong thanh, thiếu niên. Từ năm 1997, Giải thưởng được xét tặng hằng năm vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung