H'Hen Niê là đại diện Việt Nam đầu tiên trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018 do Missosology bình chọn


29/01/2019

Chuyên trang Missosology chính thức công bố người dành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) là H'Hen Niê.

Mới đây, chuyên trang Missosology chính thức công bố người dành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2018 (Vẻ đẹp vượt thời gian) chính là H'Hen Niê. Người đẹp của Việt Nam đã chinh phục được hàng triệu khán giả bằng trái tim và chân thành và ý chí vượt qua mọi khó khăn của mình. Giải thưởng này là sự đền đáp xứng đáng cho hành trình lan toả nguồn cảm hứng của H'Hen Niê trong năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử, một người đẹp Việt dành được vị trí đặc biệt này.

H'Hen Niê, Hoa hậu của các Hoa hậu, Timeless Beauty 2018

Kết quả vừa được Missosology công bố H'Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất trong
5 cuộc thi lớn nhất thế giới với số điểm 4.576.

H'Hen Niê, Hoa hậu của các Hoa hậu, Timeless Beauty 2018

H'Hen Niê, Hoa hậu của các Hoa hậu, Timeless Beauty 2018

Chuyên trang Missosology giới thiệu H'Hen Niê là người đẹp thứ ba ở Châu Á giành được
giải thưởng này. Cô cũng là đại diện Việt Nam lần đầu viên lọt vào top 5
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng được chuyên trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth. Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các cô gái phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết, và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả yêu mến. Đương kim Miss Universe - Catriona Gray - là trường hợp đặc biệt, không được liệt kê vào danh sách vì cô đã chiến thắng vào năm 2016.

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung