Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H’Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả


29/01/2019

Tiếp nối với lịch trình công việc bận rộn, tháng 02/2019 Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có chuyến công tác đến đất nước Philippines với vai trò diễn giả chính cho Đại hội Thanh niên 2019.

Chương trình có sự tham gia của Phó Thủ tướng Philippines Leonor G. Robredo, Thượng nghị sĩ Juan Edgardo AngaraThượng nghị sĩ Joseph EjercitoÁ hậu 4 Universe 2010 Venus Maria Maria Raj và hơn 12.000 sinh viên, học sinh ưu tú tại Philippines.

Với chủ đề “Thanh niên tạo ra sự thay đổi Thế giới” tổ chức FPPFI cùng H’Hen Niê và các khách mời mong muốn thông qua chương trình có thể thay đổi nhận thức của người trẻ về vấn đề giáo dục, lãnh đạo và các dịch vụ cộng đồng. Đặc biệt, H’Hen Niê sẽ có dịp gặp gỡ người đẹp Venus Raj – Timeless Beauty đầu tiên.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 1

Điều thú vị, H’Hen Niê cũng đã được người hâm mộ Philippines gọi với tên gọi thân thuộc “Venus Raj Việt Nam” bởi câu chuyện rất giống nhau của hai nữ hoàng sắc đẹp: Một cô gái nghèo vượt khó, vượt qua quy chuẩn, định kiến của sắc đẹp Quốc gia, cùng Lọt Top 5 Miss Universe và mở ra một kỷ nguyên mới cho sắc đẹp Quốc gia (điều mà người hâm mộ kỳ vọng cho Việt Nam sẽ giống như Philippines, từ khi Venus Raj lọt Top 5 Miss Universe, Quốc gia này đã liên tục gặt hái chuỗi thành tích rất ấn tượng), vì vậy cuộc hội ngộ đặc biệt này đang rất được mong chờ từ người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 2

FRANCIS PADUA PAPICA FOUNDATION, INC, (FPPFI) là 1 tổ chức phi lợi nhuận, phục vụ cho lợi ích cộng đồng. Mục tiêu của tổ chức này là giáo dục và trao quyền cho thanh niên Philippines để củng cố đất nước qua các dịch vụ cộng đồng. Tổ chức hoạt động trên 3 yếu tố cơ bản: Lãnh đạo, học bổng và dịch vụ cộng đồng.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 3

Tối ngày 28/1, H’Hen Niê khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi vượt qua 112 đối thủ cực mạnh là các người đẹp được lựa chọn từ các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã giành chiến thắng thuyết phục và chính thức ghi tên mình vào danh sách Timeless Beauty – vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là giải thưởng được khởi động từ năm 2010 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức bình chọn. Những người đẹp có tên trong bảng xếp hạng đều phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết của 5 cuộc thi lớn (Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Siêu quốc gia) và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả bình chọn.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 4

Ngay từ khi giải thưởng được khởi động, H’Hen Niê là cái tên tạo nhiều ấn tượng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiệu ứng từ Miss Universe 2018 và câu chuyện “Nàng Cinderella Châu Á” đã thật sự chạm đến trái tim đồng cảm của hàng triệu khán giả trên thế giới, hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê liên tục phủ sóng trên nhiều trang báo quốc tế, cô liên tục được khán giả và các chuyên gia sắc đẹp quốc tế bầu chọn vào các giải thưởng uy tín có sức ảnh hưởng rộng khắp trên thế giới. Chiến thắng Timeless Beauty – vẻ đẹp vượt thời gian của Hoa hậu H’Hen Niê không nằm ngoài dự đoán của nhiều người nhưng với các fan Việt Nam, đây vẫn là một bất ngờ vì chưa từng có người đẹp nào trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam giành chiến thắng đối với giải thưởng uy tín này.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 5

Ngay sau khi nhận được tin vui, hoa hậu H’Hen Niê và ekip quyết định công bố bộ ảnh nghệ thuật với tông màu đen trắng, thể hiện lại hình ảnh của một mỹ nhân đẹp quyến rũ cùng phong cách cổ điển, quý phái. Đôi mắt sáng tinh anh và nụ cười bí ẩn là những điểm nhấn thu hút trong bộ ảnh này. Bộ ảnh như lời cảm ơn khán giả khắp nơi đã ủng hộ H’Hen Niê trong suốt thời gian qua, đây cũng được xem như lời “chào sân” của tân Timeless Beauty.

Đạt danh hiệu Timeless Beauty 2018, H'Hen Niê ngay lập tức được mời xuất ngoại làm diễn giả - Hình 6

H’Hen Niê được mời sang Philippines làm diễn giả chính cho Đại hội Thanh niên 2019.

Photo: Milor Trần

Costume: Linh San, Đỗ Mạnh Cường, Nguyễn Tiến Truyển

Stylist: D2 Styling Agency

Make Up: Hàng Thanh Thiện

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...