BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Không bao giờ có chuyện mua giải


20/07/2017

Đó là câu trả lời chính xác cho những thắc mắc mà thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn quan tâm đặc biệt trong thời gian qua.

Gần đây, dự thi các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, các người đẹp thường sẽ có một tâm lý về việc các giải thưởng và ngôi vị đã được sắp đặt trước. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sự nỗ lực của các thí sinh trong quá trình dự thi. Với các thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng không tránh khỏi những câu hỏi băn khoăn về “sự công bằng” khi tham dự.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định và đảm bảo về sự công bằng và minh bạch của cuộc thi. Với tiêu chí tổ chức cuộc thi minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã phối hợp với đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới - Công ty Kiểm toán KPMG đồng hành cùng các công tác tổ chức cuộc thi. Các chuyên gia cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát chặt chẽ quy trình chấm thi trong suốt các vòng thi. Bên cạnh các thành viên Ban giám khảo thì việc có đơn vị kiểm toán là yếu tố rất cần thiết để cuộc thi được diễn ra uy tín và công bằng, cũng như tạo sự yên tâm cho thí sinh tham gia cuộc thi.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Không bao giờ có chuyện mua giải

Chính vì vậy, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hãy tự tin, thoải mái và thể hiện hết mình nhất có thể. Đồng thời, hãy nỗ lực rèn luyện về hình thể, nhân cách và các kỹ năng về catwalk, ứng xử… để được tỏa sáng qua các vòng thi.
 
Hiện Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký.
 
BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung