THỂ LỆ


05/05/2021

Đối tượng đăng ký dự thi:

- Nữ có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài hoặc nữ người Việt đang định cu ở nước ngoài (Có cha hoặc mẹ là người Việt Nam).

- Độ tuổi từ 18 tuổi đến 28 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn);

- Chiều cao: từ 1m63 trở lên;

- Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên tại Việt Nam hoặc bằng tương đương tại nước ngoài.

- Chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn thì không được tham dự cuộc thi).

- Không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.


Các đối tượng được ưu tiên:

- Các thí sinh đã đạt danh hiệu cao nhất các Cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp và các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng, miền và toàn quốc trong các năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021 và 2022 (tính đến tháng 02/2022). Sẽ được xét đặc cách như sau:

♦ 03 danh hiệu cao nhất Cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi do Bộ Văn hoá hoặc Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép vào các năm trước (từ năm 2017 đến tháng 02/2022) sẽ được xét đặc cách vào Vòng Chung kết.

♦ 01 danh hiệu cao nhất của các Cuộc thi Người đẹp, các cuộc thi người mẫu cấp tỉnh, ngành, vùng miền từ cấp tỉnh cấp phép trở lên: sẽ được xét vào vòng thi thử thách truyền hình thực tế.


- Thí sinh đặc cách phải đáp ứng thể lệ Cuộc thi ở trên và hoàn thiện hồ sơ theo quy định tại mục "Đăng ký dự thi".


Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>