Tập 4 Tôi Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng khiến nhiều thí sinh bật khóc


04/11/2019

Bước vào tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019” với chủ đề “Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập”, Top 60 thí sinh đã trải qua các thử thách thú vị về giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong thời đại mới, đồng thời bảng xếp hạng vị trí Top 60 đã có nhiều thay đổi sau tập này.

Với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bên cạnh kỹ năng về trình diễn và thẩm mỹ thời trang, giao tiếp ứng xử và thanh lịch hội nhập cũng là kỹ năng quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh của một hoa hậu. Đây cũng là buổi huấn luyện được nhiều thí sinh trông chờ vì có sự xuất hiện của bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo.

Tuy nhiên, trước khi tham gia vào buổi huấn luyện, Top 60 thí sinh đã được đến CitiGym thực hiện những bài tập jumpa và giải phóng hình thể. Hoạt động này không chỉ giúp thí sinh có được vóc dáng lý tưởng mà còn phục hồi năng lượng, tinh thần để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới. Bên cạnh đó, Top 60 còn được tặng mỗi người một vali Mia, trong đó có rất nhiều quà tặng là mỹ phẩm, giày dép cho suốt thời gian tham gia ghi hình truyền hình thực tế tại TPHCM.

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (63)Tại Trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Top 60 thí sinh sẽ bắt đầu buổi huấn luyện thanh lịch cùng giám khảo Xuân Trang, Á hậu Hoàng Thùy và tham gia thử thách của thời trang Elise. Khoác lên người trang phục Elise đầy tinh tế và sang trọng, đa số các thí sinh đều nghĩ rằng sẽ có thử thách liên quan đến tiếng Anh. Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Thùy bật mí thử thách đầu tiên chính là di chuyển từ tầng trệt lên tầng 9 của Trung tâm hội nghị Asiana Plaza bằng cầu thang bộ, 03 thí sinh nhanh nhất sẽ được cộng điểm.

Nhóm thí sinh đến đầu tiên gồm: Trần Thị Dung (SBD 107), Quách Thị Tin (SBD 126), Lê Thị Mỹ Trinh (SBD 228), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Hoàng Minh Trang (SBD 232), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 205), Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247) nhưng tất cả đều bị trừ 01 điểm thanh lịch từ giám khảo Xuân Trang vì “một người phụ nữ thanh lịch, không gấp gáp, không vội vã, không cuống cuồng và không vừa nói vừa thở như vậy, chúng tôi muốn chọn một người đẹp phải có một hình ảnh trọn vẹn”. Đối với những thí sinh đến cuối, giám khảo Xuân Trang cũng nhắc nhở “Sự thanh lịch cũng có những quy tắc riêng của nó về thời gian, vì vậy 10 bạn đến muộn nhất sẽ ngồi ở vị trí không mấy dễ chịu, đó là các bạn sẽ ngồi ở bàn tròn”.

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (49)Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (54)Bước vào buổi huấn luyện, Á hậu Hoàng Thùy là người trực tiếp thị phạm, cùng với sự hướng dẫn và truyền đạt từ giám khảo Xuân Trang. Ở nội dung đầu tiên “Làm sao để trái tim thể hiện sự cao quý”, các thí sinh có khoảng thời gian một phút lắng đọng và hòa vào giai điệu bài hát, đặt bàn tay vào tim để giải tỏa áp lực trong cuộc sống. Giám khảo Xuân Trang chia sẻ: “Cô nghe nói các bạn có một vài chuyện không vui, cô muốn dùng bài hát này để các bạn quên đi, để các bạn tha lỗi cho nhau, và chúng ta cùng yêu thương nhau, chúng ta sẽ đi nắm tay những người chúng ta muốn nói lời xin lỗi”. Bài hát đã lấy nước mắt của các thí sinh, giúp thí sinh biết chia sẻ và yêu thương nhau hơn. Nhờ vậy, giám khảo Xuân Trang có thể khám phá được tính cách của từng thí sinh.

Thử thách thanh lịch

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (136)Ngay sau buổi huấn luyện, Top 60 thí sinh phải áp dụng những kiến thức vừa học vào phần thử thách thanh lịch cùng giám khảo Xuân Trang, Á hậu Hoàng Thùy và nhà báo Phước Lập.

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (21)Ở nội dung thử thách kỹ năng bàn tiệc, nhiều thí sinh bị trừ điểm vì liên tục sử dụng sai muỗng đĩa, ngồi sai tư thế hoặc ăn không thanh lịch. Riêng thí sinh Lương Ý Như (SBD 134) đã sắp xếp lại bàn tiệc nhưng bị nhà báo Phước Lập nhận xét: “Thật ra những gì người ta để trên đó là có lý do, và em chưa tìm hiểu trong khi em là thực khách được mời, rồi em cũng không thay đổi cho nó đẹp hơn, và nó đúng hơn”. Và Á hậu Hoàng Thùy cũng trừ thí sinh này 01 điểm vì dàn đồ trên bàn không hợp lý. Bị trừ tổng cộng 03 điểm, thí sinh Lương Ý Như đã khóc và cảm thấy thất vọng vì là sinh viên ngành khách sạn.

Thử thách giao tiếp

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (137)Những thí sinh đã gặp phải những tình huống thú vị từ nhà báo Phước Lập và Á hậu Hoàng Thùy. Nhà báo Phước Lập là người trực tiếp đặt ra các thử thách để đo phản ứng nhanh của các thí sinh.

Sau khi thí sinh Chu Thị Minh Trang  (SBD 345) giới thiệu tên Á hậu Hoàng Thùy liền bị hỏi vặn lại: “Em nhớ nhầm chị với ai khác rồi, chị đâu phải tên Hoàng Thùy đâu”. Còn thí sinh Cao Thị Diệp Anh (SBD 344) thì khá lúng túng khi được nhà báo Phước Lập xin số điện thoại.

Ở nhóm khác, thí sinh H’Luai Hwing (SBD 319) gọi nhầm tên Á hậu Hoàng Thùy và không giấu được sự bối rối trên gương mặt. Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) và Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) cùng bị trừ điểm vì bắt tay quá lâu.

UntitledKhi được Á hậu Hoàng Thùy hỏi “Chị có nghe nói là trong nhà chung, em hay đi nói xấu bạn khác đúng không?”, ba thí sinh Đỗ Thị Thu Huyền (SBD 125), Trương Quỳnh Ngọc (SBD 207), Trần Thị My (SBD 236) đã có những phản ứng khác nhau, và nhà báo Phước Lập đã phải lên tiếng phải chấn chỉnh cả ba: “Ba người có những câu chuyện riêng mà không bạn nào hòa thuận với nhau hết. Làm sao các em có thể nuôi dưỡng tâm hồn, cốt cách bằng những thứ rất xấu như thế. Anh rất buồn khi phải nghe những câu chuyện này”.

Kết thúc thử thách, Top 16 xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên gồm: Vũ Quỳnh Trang (SBD 330), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Nguyễn Trần Khánh Vân (202), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144), Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222), Nguyễn Diana (SBD 150), Lê Phương Thảo (SBD 403), Nguyễn Thị Anh (SBD 317), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Đào Nhật Linh (SBD 326), Chu Thị Minh Trang (SBD 345), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 249), Trần Thị Kim vàng (SBD 213) sẽ bước vào thử thách tiếp theo: dùng tiệc với người nổi tiếng tại Truffle Restaurant.

Thu thach 1_Tap 4 Toi La Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam 2019 (81) - CopyDù được dẫn đầu ở hai tập trước, thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) lại vắng mặt trong Top 16, một vài thí sinh nổi bật như Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245), Kiều Thị Thúy Hằng (SBD 111) cũng không được gọi tên. Trong khi đó, nhiều thí sinh vươn lên như Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222), Lê Phương Thảo (SBD 403), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Đào Nhật Linh (SBD 326), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 249), Trần Thị Kim vàng (SBD 213). Đặc biệt, thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 345) chính là người thắng thử thách “Tôi thanh lịch” của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng 

Tại nhà hàng Truffle Restaurant tọa lạc tại tầng 73 Landmark 81, Top 16 thí sinh sẽ trải qua thử thách dùng tiệc cùng Á hậu Hoàng Thùy và khách mời Llya Koltygin – CEO Tea Resort. Những tình huống giả định được đặt ra để thử thách khả năng xử lý tình huống nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, tinh tế của một beauty queen.

UntitledCặp thí sinh Phạm Thị Anh Thư (SBD 144) và Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222) là hai người đầu tiên tham gia thử thách này. Thí sinh Anh Thư gặp trở ngại vì không nói được tiếng Anh và phải nhờ thí sinh Thủy Tiên phiên dịch giúp mình. Nhưng khách mời Llya đã từ chối và chuyển sang nói chuyện với thí sinh Thủy Tiên. Trước câu hỏi thử thách tình huống “Xin lỗi nhưng em giống như người tàng hình ở đây vậy. Tại sao em ở đây? Lý do em tham gia cuộc thi này là gì?”, thí sinh Anh Thư đã bật khóc “Em cảm thấy câu hỏi ấy đã chạm vào quá khứ của em”. Á hậu Hoàng Thùy một lần nữa góp ý các thí sinh cần biết kiểm soát cảm xúc của mình. Đó là những bài học mà thí sinh cần lưu ý không chỉ trong cuộc thi mà còn là trong cuộc sống.

UntitledThí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) tạo được sự dễ chịu với các vị giám khảo bởi sự vui vẻ, tự tin khi nói chuyện. Cô còn nói tiếng Nga và dạy Á hậu Hoàng Thùy nói vài câu bằng tiếng Nga. Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Thị Anh (SBD 317) hơi chạnh lòng vì cũng biết nói tiếng Nga nhưng không ai hỏi. Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thị Anh cũng có cơ hội nói tiếng Nga để có thể trải lòng mình với mọi người. Cô chia sẻ, trong ba tiếng Việt, Anh và Nga thì tiếng Nga là cô nói tự tin nhất, có thể biểu đạt được suy nghĩ.

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) rơi vào tình huống giả định bị nghi ngờ lấy tiền của Á hậu Hoàng Thùy. Á hậu Hoàng Thùy nghiêm khắc nói: “Cho chị một cái tên! Đừng để chị tức giận!”. Trước cơn giận của Á hậu Hoàng Thùy, thí sinh Khánh Vân đã nhận lỗi “Em có kẹt tiền, để mua đồ chuẩn bị cho cuộc thi, em mong chị sẽ bỏ qua cho em”. Với tình huống này, việc ứng phó nhanh tình huống nhưng vẫn kiểm soát được cảm xúc là điều mà giám khảo muốn thử thách các thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242) vừa vào phòng dùng tiệc thì có một người phụ nữ đến nói là bạn cũ và muốn cùng ngồi dùng bữa tối với mọi người nhưng các vị giám khảo, khách mời thì không đồng ý. Thí sinh Hương Ly quyết định cùng với bạn rời khỏi bữa tiệc. Cô chia sẻ: “Buổi ăn tối là giả định nhưng nó là hình ảnh thật, phản ánh hai tầng lớp. Vì thế mà Ly không thể nào kiềm được cảm xúc của mình”.

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218) bất ngờ được khách mời cầu hôn với mong muốn cô sẽ bỏ cuộc thi vì mình. Cô đã bình tĩnh xử lý tình huống và nhấn mạnh đây không phải bạn trai mình. Điều này nhận được sự khen ngời từ Á hậu Hoàng Thùy và khách mời Llya.

Khi bữa ăn tối sắp kết thúc thì thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) gặp phải tình huống rắc rối khi anh chàng phục vụ khẳng định Trang là bạn gái cũ và liên tục hỏi lý do vì sao cô rời bỏ mình. Trước sự vồ vập từ anh chàng phục vụ, thí sinh Quỳnh Trang vẫn giữ được bình tĩnh và nhẹ nhàng yêu cầu cần tính tiền xong rồi nói chuyện tiếp.

“Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019″ tập 4

Khép lại phần thử thách, với phong thái thanh lịch, tự tin và duyên dáng, thí sinh Nguyễn Diana (SBD 150) là người chiến thắng thử thách dùng tiệc với người nổi tiếng. Giải thưởng dành cho cô chính là hai voucher dành cho 10 người sử dụng tất cả các dịch vụ tại nhà hàng sang trọng Truffle Restaurant. Thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) đến từ Nam Định là người chiến thắng tập 4 với sự tự tin, tiếng Anh lưu loát và phong thái thanh lịch. Theo sau đó là các thí sinh: Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218), Nguyễn Diana (SBD 150), Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Lê Hoàng Phương (SBD 231), Lê Phương Thảo (SBD 403), Đặng Trương Thủy Tiên (SBD 222), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 242), Phạm Thị Anh Thư (SBD 144).

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 01/11/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Tổng đài 8577 cho giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” (với cú pháp: HHHV [SBD] [Số người dự đoán giống bạn]) và Dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (với cú pháp: DUDOAN [SBD] [số người dự đoán giống bạn]) đã được mở từ 21h ngày 04/10/2019 và đóng lại vào sáng ngày 07/12/2019.

Bên cạnh đó, giải thưởng “Miss Bvote Hoàn vũ 2019” do Bytesoft Vietnam phối hợp cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tổ chức cũng chính thức mở cổng bình chọn từ ngày 04/10/2019 trên nền tảng ứng dụng ví momo, ví vnpt pay. Thí sinh nào có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ đoạt giải Miss Bvote.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể đặt vé xem đêm Bán Kết (3/12/2019) và đêm Chung Kết (7/12/2019) qua website Hoahauhoanvuvietnam.com hoặc liên hệ hotline: 0903.017.840/ 0902.595.980 để được tư vấn.

Photo: Thiên An, Sang Đào, Quang Đức


  HHHV VN

  Chia sẻ nội dung

  Tin mới
  Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
  Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
  UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
  UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
  KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
  KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
  144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
  144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
  GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
  GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
  HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
  HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
  HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
  HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
  TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
  TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
  West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
  West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
   
  >