Trước khi lên sóng tập đầu tiên vào ngày 4/10, Miss Universe Vietnam 2019 đã hé lộ đoạn teaser với hình ảnh của vòng sơ khảo tại TP. HCM và thủ đô Hà Nội. Ngay từ phần thi đầu tiên, “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã mang đến cho khán giả cảm xúc chân thật về thí sinh cũng như hàng loạt diễn biến gay cấn khi những mỹ nhân quyết tâm chinh phục vương miện đối diện với dàn giám khảo tâm lý, tinh tế nhưng cũng vô cùng khó tính.

Teaser giới thiệu tập 1 show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Điểm nhấn trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có thể là thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân - ứng viên được chú ý nhất tại vòng sơ khảo và cũng là nhân tố vừa giành chiến thắng Miss Universe Vietnam Online 2019.

Thúy Vân bật khóc khi bị giám khảo soi “xuất hiện như celeb”?Thúy Vân bật khóc khi bị giám khảo soi “xuất hiện như celeb”?

Tập 1 Miss Universe Vietnam: Thúy Vân bị soi vì xuất hiện như celeb, Tường Linh  Hương Ly bật khóc? ảnh 1Ngay khi xuất hiện trước bộ sậu quyền lực, Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015 đã nhận được đánh giá thẳng thắn từ trưởng bao giám khảo Xuân Trang: “Em rất thông minh nhưng dường như em quên để ý đến trái tim của mình. Nó yếu đuối lắm”. Ở phần trình diễn trang phục bikini, giám khảo Samuel Hoàng cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu thích dành cho thí sinh Diana Nguyễn dù ứng viên đứng bên cạnh - Thúy Vân nhận được nhiều lời khen từ các fan ngay khi hình ảnh hậu trường được chia sẻ.

Tập 1 Miss Universe Vietnam: Thúy Vân bị soi vì xuất hiện như celeb, Tường Linh  Hương Ly bật khóc? ảnh 2Đỉnh điểm, trong vòng phỏng vấn với chủ đề “Trái tim dũng cảm”, giám khảo Hương Giang đặt câu hỏi hóc búa cho một thí sinh được xem là tâm điểm chú ý: “Em biết mình là thí sinh của cuộc thi, tại sao em lại xuất hiện ở đây giống như một celeb?”.

Tập 1 Miss Universe Vietnam: Thúy Vân bị soi vì xuất hiện như celeb, Tường Linh  Hương Ly bật khóc? ảnh 3Các fan cho rằng, người đẹp nhận được nhận xét gay gắt này không ai khác chính là Thúy Vân. Trong ngày sơ khảo khu vực phía Nam, Thúy Vân là gương mặt được chú ý nhất, lấn át sức hút của những thí sinh khác. Liệu mỹ nhân nhận được sự kỳ vọng lớn từ người hâm mộ sẽ đối mặt và vượt qua thử thách của các giám khảo ra sao.

Tường Linh “bất lực” trước câu hỏi khó của giám khảo Thanh Hằng?Tường Linh “bất lực” trước câu hỏi khó của giám khảo Thanh Hằng?
Hương Ly bật khóc khi nói về nghị lực của bản thân.Hương Ly bật khóc khi nói về nghị lực của bản thân.
Thí sinh chuyển giới gây ấn tượng mạnh với giám khảo Hương Giang.Thí sinh chuyển giới gây ấn tượng mạnh với giám khảo Hương Giang.
Trước câu hỏi “Em nghĩ thế nào khi em từng nói câu các cuộc thi hoa hậu cũng có điểm cộng?” từ giám khảo Sameul Hoàng…Trước câu hỏi “Em nghĩ thế nào khi em từng nói câu các cuộc thi hoa hậu cũng có điểm cộng?” từ giám khảo Sameul Hoàng…
… thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) đã nghẹn ngào bật khóc.… thí sinh Đào Thị Hà (SBD 334) đã nghẹn ngào bật khóc.
Trong khi đó, giám khảo Vũ Thu Phương tỏ ra bất ngờ khi gặp lại giáo viên dạy tiếng Anh của mình với tư cách là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.Trong khi đó, giám khảo Vũ Thu Phương tỏ ra bất ngờ khi gặp lại giáo viên dạy tiếng Anh của mình với tư cách là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Thí sinh “tái ngộ” giám khảo Vũ Thu Phương rất có thể là Anh Thư.Thí sinh “tái ngộ” giám khảo Vũ Thu Phương rất có thể là Anh Thư.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò Host, đồng hành cùng các thí sinh để tiếp thêm sức mạnh và động viên thí sinh trong hành trình chinh phục vương miện Brave Heart. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò Host, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có những lời khuyên nào giúp thí sinh tự tin hơn?

Host H'Hen Niê.Host H'Hen Niê.

Tập đầu tiên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ phát sóng vào 21h30 Thứ Sáu hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 4/10/2019 và phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50, thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h00 vào Thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h00), Today TV (19h00) vào Chủ nhật hàng tuần; Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa (KTV) vào 21h Chủ nhật hàng tuần.