SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60


08/10/2023

Ngày 7/10/2023, Vòng Sơ khảo Toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại White Palace Võ Văn Kiệt (số 59 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP. HCM) - trung tâm sự kiện cao cấp đầu tiên và có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trở lại cùng một diện mạo mới, một định danh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 ngay lập tức nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ vậy, sức hút của cuộc thi ngày càng tăng lên khi các hoạt động đồng hành, các cuộc thi phụ đều nhận được những hồ sơ chất lượng và đón nhận lượt hồ sơ đăng ký lớn. 

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 với nhiều tiêu chí lựa chọn mới, Ban tổ chức cuộc thi quyết định thay đổi với chỉ duy nhất một vòng Sơ khảo tại TP. HCM. Ngay từ sớm, rất đông các thí sinh đã có mặt để chuẩn bị các thủ tục cần thiết trước khi bước vào các phần thi chính thức. 

Tại ngày đầu tiên của vòng Sơ khảo, các thí sinh sẽ đối diện với thử thách “Walk The Talk” tại Phần thi ứng xử. Các thí sinh sẽ có 45 giây chinh phục các vị giám khảo, cũng là cơ hội cho các cô gái cất lên tiếng nói cá nhân, thể hiện tư duy; đồng thời là những sải bước đầy tự tin bật lên cá tính bản thân. Đây là luật thi khác biệt và hoàn toàn mới của vòng Sơ khảo Toàn quốc, khi tư duy tiên phong và nhạy bén là điều đầu tiên mà các cô gái phải thể hiện trước mặt hội đồng giám khảo. 

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Đặc biệt, thử thách “Walk The Talk” sẽ mang tính định đoạt cơ hội đi tiếp của thí sinh trước hai ánh đèn trắng và đỏ. Thí sinh nhận được “Ánh đèn trắng” sẽ chính thức đi thẳng vào Top 60 của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 và các thí sinh nhận “Ánh đèn đỏ” sẽ bước vào vòng StandBy đến với ngày Sơ khảo thứ hai. Thay đổi chưa từng có trong tiền lệ cuộc thi mang đến sự hào hứng cũng như phần kịch tính cho vòng thi. 

Tiêu chí của cuộc thi năm nay cũng tập trung vào các yếu tố như nội lực, khả năng tư duy, ứng xử của thí sinh.Bên cạnh yếu tố ngoại hình, cuộc thi đề cao cô gái có tư duy nhạy bén, khả năng thể hiện bản thân và phát huy tố chất bên trong. Cuộc thi truyền cảm hứng tích cực đến những cô gái dám vượt qua thử thách để tôi luyện nên phiên bản tốt nhất của chính mình, thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng những nỗ lực sống tích cực. 

Sau khi tham gia vòng thi ứng xử, các thí sinh sẽ tiến đến phần kiểm tra Nhân trắc học. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo tìm ra ứng cử viên phù hợp nhất với chiếc vương miện danh giá. 

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Hội đồng Ban giám khảo bao gồm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh; MC - Ca sĩ - Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa; Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Doanh nhân, Hoa hậu Hương Giang; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân cùng diện trang phục trắng đen, có mặt từ sớm để cùng nhau họp bàn, thảo luận thống nhất trước khi chính thức bước vào gặp gỡ các thí sinh. Với những tiêu chí mới của cuộc thi năm nay, vòng Sơ khảo Toàn quốc càng thêm phần kịch tính và hấp dẫn. 

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Á hậu Thủy Tiên giữ vai trò training, đồng hành cùng thí sinh tại vòng Sơ khảo Toàn quốc trong phòng chờ và khu vực tập luyện. Cô đã hỗ trợ và hướng dẫn các thí sinh về kỹ năng ứng xử, phỏng vấn cũng như gửi gắm những lời động viên, bí quyết để tự tin tỏa sáng trước các ban giám khảo.

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Trong khi đó, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện đầy phong cách trong trang phục lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Cô đảm nhận vai trò Host - đồng hành cùng các thí sinh qua các phần thi. 

SƠ KHẢO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 ĐỔI FORMAT, THÍ SINH CÓ CƠ HỘI BƯỚC THẲNG VÀO TOP 60

Nhiều gương mặt tiềm năng và nhận được ủng hộ của khán giả khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng góp mặt tại vòng Sơ khảo Toàn quốc như: Vũ Thúy Quỳnh - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Cao Thiên Trang - Á quân 2 chương trình Vietnam's Next Top Model 2012, Top 5 chung cuộc Vietnam's Next Top Model 2017 All-Stars, Ngô Bảo Ngọc - Người đẹp biển, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi sông Vàm - Huỳnh Đào Diễm Trinh, Bùi Thị Thanh Thủy - Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Thomas Iris Thanh - Top 2 Miss Charm Vietnam 2022; Nguyễn Thanh Thanh - Á khôi Hoa khôi sông Vàm 2022, Kiều Thị Thúy Hằng - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Đậu Hải Minh Anh - Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoàng Thị Nhung - Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,... 

Bên cạnh những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ và chờ đợi của khán giả, những gương mặt mới và các thí sinh chuyển giới cũng tạo nên nhiều bất ngờ cho ban giám khảo với phần thể hiện đầy tự tin, truyền tải nhiều câu chuyện ý nghĩa. Các thí sinh không hề căng thẳng hay lo lắng mà luôn tràn đầy tự tin và chuẩn bị trang phục chỉn chu, tạo thiện cảm với ban giám khảo. 

Cũng trong buổi thi, các thí sinh đến tham gia còn được Ban tổ chức tài trợ trang phục, bữa ăn với sự đồng hành của các Nhà tài trợ: VINGO, MYAN, EMWEAR,  BRILLER, Nail KELLY PANG, Ẩm thực ORB BISTRO, Giày thời trang JEREMY.

Vòng Sơ khảo Toàn quốc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ tiếp tục diễn ra ngày 8/10/2023 với phần thi trình diễn Bikini. Đặc biệt, thử thách “swimsuit đôi” ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các mùa trước cũng sẽ quay trở lại, đòi hỏi các thí sinh phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn và ăn ý. 

Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”,  Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) - đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung. Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ đưa chương trình THTT thêm phần hấp dẫn, kịch tính.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á - Nhà tài trợ chính - Ngân hàng chính thức; Đôi Dép - Không thể thiếu nhau - Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage - Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến - Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center - Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu - Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức. Uniforce Academy - Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista - Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam - Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức - Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp - White Palace. Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien; các Đối tác chiến lược: Chicilon Media - TikTok; FUTA Bus Lines - Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Beecom; Ứng dụng trực tuyến độc quyền - VieON; Các nhà đồng tài trợ: Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang, Jeremy, AQ decor, V-SixtyFour, Royal Long An Golf & Villas, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club, EmWear; Nhà tài trợ hoa tươi chính thức - Phường Hoa Flowers - Event, La Roses. Nhà tài trợ Ẩm thực: ORB, Chay Tuệ. Đối tác trang phục - Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode; Đối tác hình ảnh - Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện - ACT Academy; Đơn vị kiểm toán - iCPA; Đối tác sản xuất âm nhạc - Bigarts; Đối tác bán vé - Ticket Box; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên…

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 

Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới. 

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

Photo: Sang Dao Studio

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

 
>