Thí sinh Lương Ý Như
29 Tháng Mười 1996
Tỉnh/ Thành phố: Hà Nội Chiều cao: 173 cm Số đo 3 vòng: 85-63-94 Số báo danh: 134 Số lượt bình chọn: 77 (0%)
Giới thiệu Thí sinh
Lương Ý Như

Xin chào các bạn, mình Lương Ý Như, mình đại diện cho khu vực Nội số báo danh của mình 134. Hiện tại mình đang sinh viên của trường Đại Học FPT, khoa Digital Marketing

Bên cạnh thời gian đi học, mình hiện đang thử sức với lĩnh vực làm đẹp trên cương vị 1 beautyblogger. Instagram của mình swatchesbylyn. Truyền cảm hứng để sống đẹp cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn là mục đích mà mình muốn hướng tới khi thực hiện công việc này.

Mình luôn cố gắng trở thành 1 người nhiều năng bằng cách đã và đang đảm nhiệm rất nhiều công việc. Bên cạnh việc chuyên môn về Marketing, sử dụng thành thạo các công cụ trên nền tảng 4.0,  mình cũng thể makeup, giao tiếp trước máy quay, chỉnh sửa ảnh video, catwalk, sử dụng nhiều ngoại ngữ thành thạo. Đối với mình, 1 người phụ nữ đẹp ở thời hiện đại cần có khả năng đảm đương được nhiều vai trò cùng lúc trong cuộc sống. Như chúng ta thấy hàng ngày, mỗi người đều sẽ đảm đương nhiều vị trí trong đời sống, người thành công hơn người hoàn thành tốt cùng lúc những vai trò ấy.

Bên cạnh đó, mình người rất tích cực giàu năng lượng. Bạn thường nói mình gái không biết buồn. Mình luôn tươi cười đem đến cho mọi người niềm vui. Mình luôn muốn mọi người yêu bản thân, yêu thương những người xung quanh cuộc sống nhiều hơn. Mình mong mọi người luôn dành cho nhau những lời lẽ hành động tốt đẹp.

Đến với cuộc thi HHHV VN năm 2019, mình mong muốn đưa vấn đề về bệnh trầm cảm, rối loạn lưỡng cực ở thanh niên đặc biệt thế hệ Z tới với gần hơn với mọi người. Đây vấn đề đặc biệt nghiêm trọng bởi con số biết nói đang báo động về số người tử vong trẻ tại Việt Nam trên thế giới. Mình mong muốn vấn đề này sẽ được quan tâm dành được sự quan tâm đúng mực trong thời gian tới, từ đó mọi người thể chung tay giúp đỡ, cố gắng lắng nghe thấu hiểu những người trẻ chính họ sẽ tạo nên tương lai của đất nước, tương lai của chính chúng ta.

Cuối cùng, mình muốn các bạn nhớ tới mình gái đại diện cho thế hệ trẻ, luôn dùng tất cả sức lực để truyền năng lượng, đấu tranh bảo vệ cho thế hệ trẻ. Hãy luôn đồng hành sát cánh bên mình nhé!

Video


 
>