CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023


12/01/2024

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức khép lại với vị trí cao nhất thuộc về Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579. Vương miện “TRE’15 THE CROWN” đã tìm được chủ nhân sau hành trình tôi luyện đầy mạnh mẽ của các”chiến binh nhan sắc” trong kỷ nguyên nhan sắc mới. “TRE’15 THE TIARA” cũng thuộc về Á hậu là thí sinh Hoàng Thị Nhung SBD 676. Họp báo Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sau đăng quang sẽ được tổ chức tại Tea Resort Prenn vào sáng năm mới 1/1/2024.

Trước khi diễn ra chương trình Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, BTC cuộc thi đã tổ chức chương trình kỷ niệm hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (2008-2023). Trong không khí của thời khắc chuyển giao năm mới, chương trình diễn ra với những tình cảm tri ân đến sự nỗ lực, cống hiến và đồng hành của nhiều đơn vị, những cá nhân trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. 

Vào lúc 21h10, Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cuộc thi và trình diễn pháo hoa chào năm mới chính thức bắt đầu. Diễn ra tại Tea Resort Prenn (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, thu hút sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại sân khấu và hàng triệu khán giả theo dõi qua sóng truyền hình. 

Sau đêm thi Bán kết - Trình diễn Trang phục Dân tộc, các thí sinh nhận được sự ủng hộ từ khán giả và cả giới truyền thông khi thể hiện ý chí quyết tâm và tinh thần mạnh mẽ, sẵn sàng đứng lên chinh phục thử thách khó dù biểu diễn giữa điều kiện thời tiết đặc biệt của thành phố Đà Lạt cuối năm. Những phần trình diễn cũng vì thế mà trở nên tỏa sáng và đậm dấu ấn riêng. Đặc biệt, NTK Nguyễn Hồng Bảo với thiết kế Tý Hỷ đã chiến thắng Dự án Quảng bá Văn hóa Dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. 

Toàn bộ các nội dung, quy trình chấm thi của vòng Chung kết sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế - Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) nhằm giữ vững sự uy tín, chuyên nghiệp của cuộc thi cũng như đảm bảo tính công bằng, minh bạch kết quả cho tất cả các thí sinh. Tại chương trình, Đại diện BTC và đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế - Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) cũng đã lên sân khấu tiến hành ký kết hợp tác.

Hội đồng Giám khảo Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ được diễn ra với sự tham dự bao gồm:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nhân trắc học Lê Diệp Linh

 • MC – Ca sĩ, Phó Giám đốc Nhà văn Hóa Thanh niên TP. HCM Quỳnh Hoa

 • Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên

 • Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương

 • Doanh nhân, Hoa hậu Hương Giang

 • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê - Đại sứ cuộc thi

 • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân - Đại sứ cuộc thi

Ngoài ra, đêm thi còn chào đón sự xuất hiện của các Cố vấn Chuyên môn: Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Hoàng Gia DL - Cố Vấn Khởi Nghiệp Trẻ; Hoa hậu Hoàng Thanh Nga - Founder & CEO Thương hiệu Trang Sức Cao Cấp Ngọc Châu  Âu - Cố Vấn Trang Sức; Doanh nhân - Hoa hậu Thu Hoài - Nữ Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng; Doanh nhân - Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như - Cố Vấn Dự Án Cộng Đồng; Doanh nhân Lệ Thu Guillon - Founder & CEO Thương hiệu Thời Trang Mr CRAZY & Lady SEXY ​​- Cố Vấn Chuyên Môn Thời Trang; Thạc Sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Founder & CEO Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Trendsmile - Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ.

Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Á hậu Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò MC hậu trường, kết nối tương tác với khán giả và ban giám khảo bằng những màn tung hứng hết sức thú vị. 

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Sự xuất hiện của Vũ Thảo My và Top 38 trên nền nhạc Bài hát chủ đề “MADE, NOT BORN”

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục đồng diễn từ Briller và hội ngộ cùng ca sĩ Vũ Thảo My trên nền nhạc bài hát chủ đề “Made, Not Born - Tôi Luyện Nên Tôi”. Những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu vui tươi đã khuấy động bầu không khí. Cùng với sự hỗ trợ từ vũ đoàn Bước Nhảy, tiếc mục càng thêm màu sắc và ấn tượng. Ngay sau đó, sự xuất hiện của cặp đôi MC quen thuộc Đức Bảo - Thanh Thanh Huyền cũng khiến khán giả thêm phần hào hứng. 

Danh sách Top 16 thí sinh được Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế - Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) trao cho MC để công bố những ứng viên xuất sắc. Top 16 gồm có các thí sinh: 

 1. Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

 2. Hoàng Thị Nhung SBD 676

 3. Phan Lê Hoàng An SBD 382

 4. Cao Thị Thiên Trang SBD 789

 5. Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086

 6. Đặng Trần Ngọc SBD 684

 7. Đậu Hải Minh Anh SBD 686

 8. Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575

 9. Ngô Bảo Ngọc SBD 678

 10. Lê Thị Tuyết Nhi SBD 692 (Thí sinh được yêu thích nhất)

 11. Thomas Iris Thanh SBD 090

 12. Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288

 13. Nguyễn Thị Bích Thùy SBD 800

 14. Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

 15. Nguyễn Thị Quỳnh Trang SBD SBD 292

 16.  Phạm Thu Huyền SBD 182

Mỗi khi công bố Top, cổng bình chọn cho các thí sinh intop cũng sẽ được mở ra trên nền tảng Eventista. MC chia sẻ, kết thúc mỗi phần thi, kết quả xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất thông qua số lượt bình chọn của khán giả/người xem sẽ được tính để quy đổi về điểm số, và là một thành phần điểm của điểm số đêm thi Chung kết (tương đương với điểm của 01 thành viên Ban Giám khảo). 

 • Thành phần điểm số: Điểm số của Ban Giám khảo vòng Chung kết và Điểm số quy đổi từ kết quả bình chọn thí sinh được yêu thích nhất thông qua Cổng bình chọn Eventista. Đối tác Eventista sẽ phụ trách trả lại điểm của thí sinh từ số lượt bình chọn của khán giả theo nguyên tắc: Điểm bình chọn được quy đổi tương đương điểm của 01 giám khảo và nằm trong khung điểm từ 8-10 điểm.

 • Thí sinh có số bình chọn cao nhất được 10 điểm 

 • Thí sinh có số bình chọn thấp nhất được 8 điểm

 • Kết quả sẽ được tính và làm tròn đến 02 số thập phân. Các thí sinh có thể có cùng điểm số bình chọn (trường hợp khoảng cách bình chọn sát nhau).

 • Thí sinh đoạt giải "Thí sinh được yêu thích nhất" là thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất và nằm trong Top 38 chung cuộc. 

 • Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được vào thẳng vào Top 16. Đồng thời sẽ nhận được phần quà là hiện kim trị giá 30.000.000 đồng. 

Toàn bộ các nội dung, quy trình chấm thi của vòng Bán kết và Chung kết sẽ được giám sát chặt chẽ bởi Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế - Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) nhằm giữ vững sự uy tín, chuyên nghiệp của cuộc thi cũng như đảm bảo tính công bằng, minh bạch kết quả cho tất cả các thí sinh. 

Top 16 đốt cháy sân khấu với phần thi Swimsuit, “hót hòn họt” cùng màn trình diễn của Hương Giang

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Sau khi công bố danh sách Top 16 trong không khí hồi hộp và căng thẳng, sự xuất hiện của ca sĩ Hương Giang cùng vũ đoàn Bước Nhảy trong ca khúc “Hót Hòn Họt” đã khiến đêm Chung kết sôi động trở lại. Hình thể nóng bỏng của 16 thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Swimsuit cùng giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Hương Giang giúp đêm Chung kết thăng hoa với những phần trình diễn chuyên nghiệp và chỉn chu.

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam, áo choàng khăn lông trở thành phụ kiện trong phần thi Swimsuit. Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng thể hiện sự trưởng thành trong kỹ năng trình diễn với cách pose dáng, catwalk. Sự xuất hiện đầy tự tin với thiết kế swimsuit của NTK Ivan Trần giúp đêm Chung kết trở nên “hót hòn họt” với những tràng vỗ tay không ngớt từ khán giả.

Top 16 đã khoe trọn kỹ năng trình diễn và lợi thế về hình thể quyến rũ. Sau phần trình diễn của Top 16, cổng bình chọn Thí sinh yêu thích nhất cũng đã đóng lại. Top 22 thí sinh còn lại cũng xuất hiện trên sân khấu để ủng hộ cho giây phút gọi tên Top 10 chung cuộc. 

10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi lộ diện, sẵn sàng bước vào phần thi Trang phục dạ hội

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Mở đầu cho phần thi dạ hội, ca sĩ Anh Tú đã xuất hiện trên sân khấu để gửi đến khán giả theo dõi chương trình những giai điệu ngọt ngào của bài hát “Một Phần Hai” cùng với những điệu nhảy tự tin từ vũ đoàn Bước Nhảy. Kết thúc phần trình diễn, Top 16 quay trở lại sân khấu trong trang phục dạ hội lộng lẫy và chuẩn bị cho kết quả Top 10 và phần thi Trang phục Dạ hội. 

MC Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền hồi hộp công bố Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm: 

 1. Phạm Thu Huyền SBD 182

 2. Hoàng Thị Nhung SBD 676

 3. Đậu Hải Minh Anh SBD 686

 4. Phan Lê Hoàng An SBD 382

 5. Lê Thị Tuyết Nhi SBD 692

 6. Cao Thị Thiên Trang SBD 789

 7. Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575

 8. Ngô Bảo Ngọc SBD 678

 9. Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

 10. Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

Trong trang phục dạ hội lộng lẫy, 10 thí sinh trình diễn đầy tự tin và ghi điểm với Ban Giám khảo với nội lực đầy mạnh mẽ. Không chỉ chuẩn bị chỉn chu và đầu tư hoành tráng, Top 10 là những thí sinh mang năng lượng tích cực và có hành trình “MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” thuyết phục.

Kết quả Top 5 thí sinh xuất sắc nhất: 

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Trước khi công bố Top 5, ca sĩ Thu Phương khiến không khí sâu lắng hơn bằng giai điệu êm ái, đong đầy cảm xúc trong bài hát “Phi Hành Gia Cô Đơn”. Sự xuất hiện của Diva hàng đầu Việt Nam khiến đêm Chung kết bùng nổ và sẵn sàng bước vào phần công bố kết quả Top 5. 

Chủ nhân chiếc vương miện “TRE’15 THE CROWN” và “TRE’15 THE ERA” đang đến gần hơn với người chiến thắng.

Đó sẽ là một trong 5 thí sinh được công bố gồm: 

 1. Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

 2. Hoàng Thị Nhung SBD 676

 3. Cao Thị Thiên Trang SBD 789

 4. Ngô Bảo Ngọc SBD 678

 5. Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi và MC sẽ đọc câu hỏi. Thí sinh được phép trả lời câu hỏi bằng tiếng Việt trong 1 phút (60 giây) nếu cần phiên dịch. Nếu thí sinh trả lời song ngữ Anh Việt sẽ có thời gian tối đa (90s) để trả lời câu hỏi. 

Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh nhận được câu hỏi: “Phong trào khởi nghiệp có ý nghĩa gì đối với các quốc gia đang phát triển?”. 

Câu trả lời của Vũ Thúy Quỳnh là: “Đối với thời buổi điều kiện kinh tế đang vô cùng khó khăn, thất nghiệp, sa thải đang là một nguy cơ nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ có khả năng phát triển bản thân. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, thể hiện được hết khả năng sáng tạo, năng lực của bản thân. Với một người trẻ em tin rằng, bản thân sẽ giúp cho nền kinh tế phát triển và tạo ra được những doanh nghiệp thành công”. 

Thí sinh Hoàng Thị Nhung nhận được câu hỏi: “Hình tượng nữ lãnh đạo mà bạn đang hướng tới có những phẩm chất nào?”. 

Câu trả lời của Hoàng Thị Nhung là: “Là một cô gái đang trên bước đường khởi nghiệp, hình thành doanh nghiệp cũng như là tạo ra một thương hiệu chuyên dành cho nam giới. Với Nhung, nữ lãnh đạo là phẩm chất tự tin, mạnh mẽ, kiêng cường và luôn đối diện với khó khăn và nghịch cảnh, cũng như đưa doanh nghiệp của mình phát triển. Có thể khởi nghiệp không phải là con đường duy nhất đến với thành công nhưng khởi nghiệp chính là đang giúp phụ nữ mở ra con đường, cơ hội phát triển mới, giúp nâng cao vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay. Khởi nghiệp giai đoạn đầu có thể gặp khó khăn, nghịch cảnh nhưng hãy coi nó là bài học, trải nghiệm tạm thời để đưa chúng ta đến thành công nhưng chúng ta mong muốn”. 

Thí sinh Cao Thị Thiên Trang nhận được câu hỏi: “Nếu trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt, làm thế nào để bảo vệ phụ nữ khỏi bạo lực mạng, trong khi chính Tân Hoa hậu cũng có thể trở thành nạn nhân?”

Câu trả lời của thí sinh Cao Thị Thiên Trang: “Để bảo vệ người khác thì trước tiên chúng ta cần phải có khả năng tự bảo vệ được chính mình. Và khi chúng ta hiểu được giá trị của mình ở đâu, chúng ta phân biệt đâu là lời nhận xét và đâu là lời phán xét, chúng ta có thể phát triển được bản thân vượt bậc hơn. Và từ những lời phán xét chúng ta càng có thêm lòng tin để tin vào bản thân mình trong cuộc sống. Nếu được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em hi vọng có thể truyền được nghị lực để trở thành một con người vững bền, tốt đẹp và mang đến những giá trị cho cộng đồng và chúng ta sẽ không bị xao động. Đặc biệt, em rất thích câu thành ngữ “Chớ thấy sống cả mà ngã tay chèo”. 

Thí sinh Ngô Bảo Ngọc nhận được câu hỏi: “Theo bạn vai trò của cá nhân hay tổ chức cần được đề cao hơn trong các vấn đề cần được giải quyết như ô nhiễm môi trường, phát triển bền vững?”

Câu trả lời của thí sinh Ngô Bảo Ngọc: “Theo Ngọc thì mỗi cá nhân phải có ý thức, trách nhiệm để bảo vệ môi trường và một tổ chức là tổng hợp của rất nhiều cá nhân nhỏ, nên vấn đề này là vấn đề của riêng mỗi người, vậy mỗi cá nhân có ý thức bảo vệ môi trường thì mỗi tổ chức cũng sẽ có ý thức bảo vệ môi trường sâu và xa hơn. Môi trường là ngôi nhà chung của chúng ta, chúng ta hiện tại đang có được rất nhiều những lợi ích từ mẹ thiên nhiên, vì vậy hãy nghĩ đến con em của chúng ta, cho con em của chúng ta có môi trường sống tốt đẹp hơn”. 

Thí sinh nhận được câu hỏi từ Bùi Thị Xuân Hạnh: “Có ý kiến cho rằng giới trẻ ngày nay thường muốn phá bỏ những giới hạn truyền thống, quan điểm của bạn về ý kiến này?”

Câu trả lời của thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh: “Đối với em thì nét đẹp truyền thống vẫn luôn tồn tại ở đó, chúng ta đang sống ở một thời đại mới, những điều mới ngày càng tốt hơn. Nét đẹp truyền thống có thể nhỏ lại nhưng nó vẫn luôn tồn tại ở đó, việc bạn phát triển hơn nó chỉ cho thấy bạn đang làm những cái mới hơn. Ví dụ như áo dài truyền thống, nó vẫn luôn ở đó, còn áo dài cách tân, nó cũng chỉ là một tên gọi khác. Và một điều chúng ta có thể nhớ đến rằng, chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng, và nét đẹp truyền thống đối với giới trẻ hiện nay luôn được bảo tồn, luôn biết phát triển theo một hướng tốt đẹp. Giới trẻ hãy nhớ rằng, phát triển nhưng hãy luôn về nét đẹp truyền thống của Việt Nam”. 

Top 2 Hùng biện: Ấn tượng, hấp dẫn và bùng nổ
CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Sau màn final walk xúc động từ “Vinawoman” - Hoa hậu Ngọc Châu, Top 2 thí sinh được gọi tên vào phần thi Hùng biện là: Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579 và Hoàng Thị Nhung. Như đã thông báo từ trước đó, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ không thi ứng xử mà thay vào đó, hai thí sinh sẽ trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng, sau đó đặt câu hỏi cho nhau và cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn và kế hoạch tương lai. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây trình bày dự án, 45s để thí sinh còn lại đặt câu hỏi và 1 phút để phản biện. 

Phần phản biện của các thí sinh như sau:

Thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh trình bày về dự án “Cuộc sống mới”:

Kế hoạch hành động: Cách một năm khi Hạnh vào Sài Gòn, điều bất ngờ là sao có nhiều người vô gia cư đến vậy. Họ không được tắm rửa, thiếu ăn và xếp hàng rất dài. Khi đó, Hạnh nghĩ mình phải làm gì đó để giúp họ. Phần lớn những người vô gia cư này không có việc làm, không thể làm việc vì không một ai chấp nhận họ vào làm. Đó là lý do Hạnh muốn thực hiện dự án của mình - Cuộc sống mới. Dự án này sẽ mang vai trò như một trung tâm để kết nối những người vô gia cư đến với doanh nghiệp, những cá nhân và tổ chức cần người làm. Sẽ thực hiện 3 bước: 

1. Xác nhận danh tính và kêu gọi tham gia dự án

2. Sàng lọc những đối tượng người vô gia cư có ý chí, mong muốn làm việc.

3. Đào tạo họ về nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp và sau đó sẽ kết nối cùng các doanh nghiệp để họ thực hiện những công việc của mình. 

Dự án mới của Hạnh sẽ mang lại nguồn thu nhập nhỏ nhưng cho họ động lực và cảm thấy được là người có ích của xã hội.

Phản biện: Dự án của Hạnh khá hay. Nhung biết thêm thông tin Nhà nước có xây dựng nhiều ngôi nhà cho người vô gia cư, tạo công ăn việc làm, nhưng họ chọn cuộc sống vô gia cư hơn là bắt đầu cuộc sống mới. Làm sao Hạnh biết được họ muốn có công việc thay vì cuộc sống vô gia cư?

Trả lời phản biện: Khi sinh ra, không ai mong muốn nằm ngoài đường, dãi nắng dầm mưa. Nếu họ không có ý chí làm việc thì sao chúng ta thấy mỗi đêm họ nhặt từng vỏ lon, vỏ rác, họ bán ra để đổi lấy một bữa ăn? Một câu chuyện Hạnh muốn mang đến là một người bị tai nạn, anh ấy phải bán nhà để chữa bệnh. Anh đã mất đi một đôi mắt, dù tay chân đều làm việc tốt nhưng không một doanh nghiệp nào nhận. Anh đã nỗ lực rất nhiều nhưng chỉ nhận lại thất vọng, anh quyết định buông xuôi. Đó là lý do Hạnh muốn mang đến cơ hội cho họ.

Hoàng Thị Nhung: 

Kế hoạch hành động: Nếu trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, tôi sẽ tiếp tục tiếp nối những gì mà các hoa hậu của tổ chức hoàn vũ  đã và đang làm đó là không ngừng tạo ra những giá trị để phát triển cho cộng đồng, Và song song với đó tôi sẽ vẫn  tiếp tục dự án Chắp cánh tương lai của trẻ mồ côi tại Việt Nam. Bởi vì tôi đã  có một quãng tuổi thơ dài đầy những tổn thương và cơ cực nên hơn hơn ai hết tôi rất hiểu và đồng cảm với những đứa trẻ ấy. Và trong những năm nhiệm kỳ của mình tôi muốn tạo ra một mô hình hỗ trợ toàn diện để dành cho các em. Có thể nhờ tiếng nói và tầm ảnh hưởng từ ngôi vị danh giá này để kêu gọi các thành viên có những đam mê, kỹ năng để dạy cho các em, hỗ trợ về tinh thần, tâm lý cũng như các kỹ năng về cuộc sống cũng như khởi nghiệp. Song song với đó thì tôi sẽ kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và các cấp phường xã để lên danh sách những trẻ em đang trong hoàn cảnh khó khăn cũng như là trẻ cần được giúp đỡ để có thể hỗ trợ kịp thời cho các em và lập một kế hoạch cũng như kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để có thể chắp cánh cho tương lai của các em, nuôi dưỡng các em tới năm các em đủ 18 tuổi và có thể phát hiện ra tài năng của các em, chắp cánh cho ước mơ của các em, để các em lớn lên trở thành những công dân tốt và những người có ích cho đất nước.

Sau khi kết thúc phần thi cuối cùng trong hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, BTC công bố chủ nhân các giải thưởng phụ, gồm: 

 1. Người đẹp Thể Thao: Trần Thu Huyền SBD 188

 2. Người đẹp Thân Thiện: Trần Minh Quyên SBD 181

 3. Người đẹp Bản Lĩnh: Đặng Trần Ngọc SBD 684

 4. Người đẹp Ảnh: Đậu Hải Minh Anh SBD 686

 5. Người đẹp Áo Dài: Hoàng Thị Nhung SBD 676

 6. Người đẹp Tài Năng: Trương Thanh Diễm SBD 080

 7. Người đẹp Thời Trang: Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579

 8. Người đẹp được yêu thích nhất: Lê Thị Tuyết Nhi SBD 

 9. Người đẹp Truyền Thông: Vũ Thúy Quỳnh SBD 696

 10. Người đẹp Biển: Ngô Bảo Ngọc SBD 678

Thí sinh đoạt danh hiệu khác của cuộc thi được nhận giải thưởng tiền mặt 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) và bằng chứng nhận của Ban tổ chức. Các danh hiệu phụ bao gồm: Người Đẹp Thể Thao; Người Đẹp Thân Thiện; Người Đẹp Bản Lĩnh; Người Đẹp Ảnh; Người Đẹp Áo Dài; Người Đẹp Tài Năng; Người Đẹp Thời Trang; Người Đẹp được yêu thích nhất; Người Đẹp Truyền thông; Người Đẹp Biển.

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu xúc động trước giờ khắc chuyển giao vương miện

Sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vô cùng đặc biệt khi trùng vào thời khắc chuyển giao giữa hành trình 15 năm và kỷ nguyên nhan sắc mới. Những thước phim cảm động trong thời gian đương nhiệm của Ngọc Châu đã khiến khán giả theo dõi vỡ oà. Những lời cảm ơn, những chia sẻ chân thành và nhan sắc lộng lẫy khiến khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ trở thành dấu ấn khó quên với fans hâm mộ. Đặc biệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Như Quỳnh cùng bài hát Cảm Ơn Mẹ đã chạm gần đến trái tim khán giả. 

Giây phút final walk ấn tượng cùng lời cảm ơn mẹ của Ngọc Châu: “Nhiệm kỳ của một hoa hậu là khoảng thời gian hữu hạn, nhưng khi danh hiệu vẫn còn trong lòng công chúng thì chiếc vương miện ấy mãi mãi tỏa ánh hào quang.

Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên cạnh con, từ những bước chân chập chững đầu đời, đến khi con trưởng thành, mẹ vẫn nắm chặt tay dìu dắt con đi qua muôn vàn thử thách”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức gọi tên 

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Sau phần final walk đầy xúc động của đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Công ty TNHH Kiểm toán Quốc tế - Chi nhánh Sài Gòn (iCPA) cũng trao kết quả cuối cùng cho MC. Cuối cùng, các danh hiệu lần lượt thuộc về:

Hoa hậu: 

Á hậu:

 Giải thưởng dành cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023:

 1. Quyền đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc thế giới.

 2. Vương miện cao quý thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu.

 3. Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 300 triệu đồng.

 4. Một căn hộ cao cấp sang trọng tại TP.HCM trong suốt thời gian đương nhiệm, kèm gói trang trí nội thất từ Phố Xinh.

 5. Thẻ JCB Nam A Bank hạn mức 300 triệu đồng cho Tân Hoa hậu.

 6. Một năm sử dụng xe Volkswagen.

 7. Hợp đồng Đại sứ thương hiệu Nam A Bank.

 8. Hợp đồng Đại sứ thương hiệu Vali Sakos.

 9. Hợp đồng cộng tác cùng Uniforce Academy trong thời gian đương nhiệm.

 10. 01 bộ trang sức độc quyền từ trang sức cao cấp Ngọc Châu Âu.

 11. 01 học bổng IELTS trị giá 80 triệu đồng từ WESET English Center.

 12. Quyền lợi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau: Thẻ VIP chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện FV; một năm sử dụng Dịch vụ tại hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center; Sản phẩm Yến sào Thượng Hạng từ Hoàn Vũ Yến; Sản phẩm từ thương hiệu Purité De Prôvence; Gói chăm sóc nha khoa toàn diện từ Nha Khoa Quốc Tế Thẩm Mỹ Trendsmile; Voucher mua sắm trị giá 100 triệu/voucher từ Thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy; Sản phẩm từ thương hiệu thời trang Briller; Sử dụng sản phẩm từ thương hiệu giày Jeremy; Voucher dịch vụ “Tủ đồ trên mây” của Thương hiệu Rentzy trị giá 300.000.000 VND; Voucher mua mắt kính chính hãng từ AR Group trị giá 50 triệu đồng; 

Giải thưởng dành cho Tân Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023:

 1. Tiara cao quý được chế tác từ thương hiệu Kim cương Ngọc Châu Âu.

 2. Giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 150 triệu đồng..

 3. Thẻ JCB Nam A Bank hạn mức 200 triệu đồng cho Tân Á hậu.

 4. Hợp đồng Đại sứ thương hiệu Nam A Bank.

 5. Hợp đồng cộng tác cùng Uniforce Academy trong thời gian đương nhiệm.

 6. 01 bộ trang sức độc quyền từ trang sức cao cấp Ngọc Châu Âu.

 7. 01 học bổng IELTS trị giá 80 triệu đồng từ WESET English Center.

 8. Quyền lợi sử dụng sản phẩm và dịch vụ sau: 1 năm sử dụng Dịch vụ tại hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center; Gói chăm sóc nha khoa toàn diện Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Trendsmile; Sản phẩm Yến sào Thượng Hạng từ Hoàn Vũ Yến; Sản phẩm từ thương hiệu Purité De Prôvence; Voucher mua sắm 100 triệu/voucher của thương hiệu MR Crazy & Lady Sexy; Sản phẩm từ thương hiệu thời trang Briller; Sử dụng sản phẩm từ thương hiệu giày Jeremy; Voucher dịch vụ “Tủ đồ trên mây” của Thương hiệu Rentzy trị giá 200.000.000 VND, Voucher mua mắt kính chính hãng từ AR Group trị giá 30 triệu đồng.

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

CHÚC MỪNG BÙI THỊ XUÂN HẠNH ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Bùi Thị Xuân Hạnh đã chính thức đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trên sân khấu và chính thức chuyển giao trọng trách của một tân hoa hậu và  vương miện “TRE’ 15 THE CROWN” cao quý cho Bùi Thị Xuân Hạnh. Khoảnh khắc đăng quang đầy bùng nổ với màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2024 đã chính thức trở thành cột mốc ấn tượng với cộng đồng fans sắc đẹp. Ngôi vị Á hậu cũng nhận chiếc Tiara “TRE’ 15 THE TIARA”. 

Chương trình pháo hoa nghệ thuật kéo dài 15 phút, mừng năm mới và khoảnh khắc đăng quang

Không chỉ chứng kiến khoảnh khắc đăng quang đầy ấn tượng của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, khán giả còn có cơ hội chiếm ngưỡng những tràn pháo hoa rực rỡ trong thời khắc chuyển giao năm mới đầy ý nghĩa. 

Diễn ra trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới 2024 dưới sự phối hợp của UniMedia - đơn vị tổ chức cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Thương hiệu Đôi Dép và Nam A Bank đã mang đến những khoảnh khắc ấn tượng cho người dân có mặt tại Tea Resort Prenn theo dõi đêm thi. Đây là một trong 5 sự kiện văn hóa, nghệ thuật lớn nhất, hưởng ứng dịp đặc biệt kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành, phát triển và đón nhận danh hiệu Thành phố sáng tạo Âm nhạc của UNESCO. Do đó, chương trình trở thành điểm nhấn quan trọng góp phần quảng bá, thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh kích cầu du lịch và nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân. 

Người dân tại khu vực đèo Prenn, huyện Đức Trọng, huyện Di Linh, các tỉnh thành lân cận và du khách lần đầu tiên được xem trực tiếp những màn bắn pháo hoa mãn nhãn vào tối ngày 31/12/2023 tại chân đèo Prenn (Phường 3, TP. Đà Lạt), hoạt động bắn pháo hoa hấp dẫn diễn ra trong 15 phút với 150 dàn bắn

Opening Dress: Briller

Bikini: Ivan Trần

Nail: Kelly Pang Nail

Giày: Jeremy

Accessories: RIRI.Warehouse

Photo: Kiếng Cận Team, Sang Dao Studio

Quản lý hình ảnh: Trần Nghiệp Dân

Styling Director: Trần Đạt

Stylist: Nhẩn Trương, Kiệt Cao, Lê Lộc

Makeup: Team Minh Lộc

Makeup Director: Đỗ Thành Nguyên

Hair: Team Ruby Nguyễn

Hair Director: Ruby Nguyễn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á - Nhà tài trợ chính - Ngân hàng chính thức; Đôi Dép - Không thể thiếu nhau - Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage - Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến - Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center - Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu - Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức; Purité By Prôvence - Nhà tài trợ Bạc; Uniforce Academy - Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista - Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam - Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức - Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp - White Palace; Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien Saigon, Caravelle Saigon, Asiana Plaza; Các Đối tác chiến lược: Chicilon Media - TikTok; Vietravel Airlines - Nhà tài trợ Vận chuyển Hàng không chính thức; FUTA Bus Lines - Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Bee Comm; Ứng dụng trực tuyến độc quyền - VieON; M Village - Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Các nhà đồng tài trợ: Mr. Crazy - Lady Sexy, FV Hospital, Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang Nail, Giày thời trang Jeremy, Áo choàng EmWear, ZumWhere, AQ decor, V-SixtyFour, Trí Nam Group, Royal Long An Golf & Villas, Phố Xinh, AR Group, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Stars Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club. Nhà tài trợ hoa tươi chính thức - Phường Hoa Flowers - Event, La Rose Flowers. Nhà tài trợ Ẩm thực: ORB Bistro, Chay Tuệ, Mantra Vegetarian Restaurant, MỘC SIGNATURE, CHILLTHAI. Đối tác trang phục - Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode, Rentzy; Đối tác hình ảnh - Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện - ACT Academy; Đơn vị kiểm toán - iCPA; POSE - Đối Tác Digital; Đối tác sản xuất âm nhạc - Bigarts; Đối tác bán vé - Ticket Box; Hi&Hi - Nhà Tài Trợ Thiết Bị Mạng; Royal Salute - Nhà Đồng Hành Trải Nghiệm; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Pose, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên…

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 

Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới. 

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
>