Họp báo công bố Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


31/10/2017

Các công tác chuẩn bị cho đêm thi Bán kết đã hoàn tất, Top 70 thí sinh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện cao quý vào đêm bán kết (04/11) sắp tới.

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-1

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam 2017 được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc cùng công tác tổ chức chuyên nghiệp và uy tín, với sự tham gia độc lập của đơn vị kiểm toán quốc tế KPMG. Với sức hút của một sân chơi nhan sắc đẳng cấp nhất hiện nay, cuộc thi nhanh chóng thu hút hàng trăm cô gái trẻ, tự tin, năng động khắp cả nước đăng ký dự thi. Sau vòng thi sơ tuyển, sơ khảo được tổ chức tại Hà Nội và TP. HCM, Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được Top 70 thí sinh xuất sắc nhất cả nước, tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

hhhv-tra-loi-bao-chi-nguoinoitieng

Hôm nay, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính thức tổ chức buổi họp báo công bố Vòng thi Bán kết và chào mừng Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức có mặt tham gia tranh tài đêm thi Bán kết ngày 4/11/2017 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Tham dự họp báo có sự tham gia của ông Nguyễn Đắc Tài – P. Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các đại diện, đại biểu thuộc Sở, Ban, Ngành lãnh đạo TP. Nha Trang – Khánh Hòa, Hoa hậu Phạm Hương - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Nguyễn Thị Loan - Đại diện Miss Universe Vietnam 2017, Top 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Cơ quan báo đài, truyền thông địa phương, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm giữ vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Diamond Bay City là nơi đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vì thế, năm nay cuộc thi tiếp tục chọn Diamond Bay City Nha Trang Khánh Hòa là nơi lưu trú và địa điểm tổ chức các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

hhhv-nguyen-dac-tai-phat-bieu-nguoinoitieng

Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa - Ông Nguyễn Đức Tài

Chia sẻ về điều này, Ông Nguyễn Đắc Tài – Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vui mừng cho biết: “Thành phố Nha Trang đang rất háo hức và vui mừng khi được tiếp đón Top 70 thí sinh đến tham gia vòng thi Bán kết, không khí khắp nơi đang rất sôi nổi trước sự kiện đặc biệt này, chúng tôi rất tự hào được trở thành Thành phố đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây là một sự kiện văn hóa uy tín mang tầm ảnh hưởng rất lớn đến Nha Trang, góp phần gắn kết mạnh mẽ đời sống tinh thần của nhân dân địa phương nói riêng và cho tỉnh Khánh Hòa nói chung. Bằng tất cả sự quan tâm và ủng hộ, chúng tôi chúc cho vòng thi Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-7

Cũng trong buổi họp báo, Ban tổ chức công bố lịch trình hấp dẫn của vòng thi Bán kết cuộc thi, theo đó các thí sinh đã có mặt tại Diamond Bay City từ ngày 27/10 để chuẩn bị và sẵn sàng cho các hoạt động tại vòng thi Bán kết được diễn ra từ ngày 27/10 – 4/11/2017.

Tham gia vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ thực hiện việc quảng quá du lịch tại TP. Nha Trang, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang như: Khu du lịch Tháp Bà Ponaga, khu du lịch Bùn trăm trứng, Khu du lịch Hòn Chồng, TTTM Nha Trang Center…bên cạnh đó các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận, tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như: Trồng cây, trao quà... Đây là dịp để các người đẹp hiểu thêm về cuộc sống của người dân Nha Trang, cùng chia sẻ và gắn kết cộng đồng. Đó cũng là sứ mệnh và trách nhiệm của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – đóng góp và truyền cảm hứng tích cực đến xã hội.

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-8

Ngoài những hoạt động xã hội cộng đồng, thí sinh sẽ tích cực tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo và tập luyện liên tục để chuẩn bị tốt nhất cho đêm thi bán kết. Cũng trong vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ cùng nhau tham gia những buổi tư vấn tâm lý, xây dựng kỹ năng mềm từ những khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp. Tất cả sẽ là hành trang để các cô gái sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo của cuộc thi.

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-9

Lịch trình vòng thi bán kết còn có nhiều nội dung thi như: Người đẹp tài năng, thi vấn đáp mặt mộc…Trong đêm thi bán kết diễn ra tối 04/11, các thí sinh sẽ trải qua hai phần thi chính: trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội, sau 2 phần thi này BGK sẽ tiếp tục lựa chọn ra Top 45 thí sinh xuất sắc để bước vào tranh tài tại vòng thi chung kết sẽ diễn ra từ ngày 4/11 – 2/12. Kết quả đêm thi Bán kết sẽ được quyết định dựa trên đánh giá qua 5 yếu tố: gương mặt, hình thể, trình diễn, phong thái và sự tự tin. Công ty kiểm toán quốc tế KPMG sẽ tiếp tục giám sát và theo dõi toàn bộ quy trình chấm thi, đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho tất cả các thí sinh. Sau đêm thi bán kết, chỉ còn 45 thí sinh được tiếp tục bước vào vòng thi chung kết, lịch trình diễn ra từ ngày 05/11 đến ngày 02/12 tại Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết…

Đặc biệt, đêm thi bán kết có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, S.T hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất, kết hợp kỹ thuật công nghệ cao cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại.

hhhv-tran-ngoc-nhat-phat-bieu

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ: “Hiện nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo tất cả các công tác tổ chức và đã sẵn sàng cho đêm thi Bán kết sắp tới, chúng tôi nhận được sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan ban, ngành, đặc biệt là Ban lãnh đạo của Nha Trang, Khánh Hòa cùng sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ người dân địa phương. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vòng bán kết năm nay sẽ được tổ chức thành công rực rỡ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các diễn biến hấp dẫn của đêm thi bán kết nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-4

Hoa hậu Phạm Hương

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-11

Hoa hậu rạng rỡ trong buổi họp báo

Quay lại Nha Trang với danh hiệu Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương cũng xúc động cho biết: “Cảm giác trở lại Nha Trang khiến Phạm Hương thật sự bồi hồi và xúc động, nơi đây đã đưa đến cho Phạm Hương tất cả những điều tốt đẹp nhất của tuổi trẻ, nơi đã ghi dấu ấn mãi mãi trong cuộc đời khi Phạm Hương may mắn được đội trên đầu chiếc vương miện của người chiến thắng, Phạm Hương gửi lời chúc mừng đến Top 70 thí sinh đã xuất sắc có mặt tại đây để tham gia vòng thi bán kết, hãy tự tin tỏa sáng như cách các bạn đang đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ, các bạn hãy tin rằng: mọi sự nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng, xin được chúc mừng tất cả

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-10

Á hậu Dương Dương Thiên Lý (váy xanh), Á hậu Nguyễn Thị Loan (ở giữa), Hoa hậu Phạm Hương (đầu tiên từ phải qua)

hopbao-hhhv-nguoinoitieng-2

Chung cảm xúc với Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng không giấu được sự vui mừng: “Không khí sôi động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến Loan nhớ lại khoảng thời gian mình cũng từng là thí sinh tại cuộc thi 2015, và sắp tới lại có cơ hội tiếp tục trở thành thí sinh khi đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017, cảm giác khi là thí sinh rất đặc biệt, sự phấn khởi và hào hứng chiếm hết cảm xúc của bản thân lúc này, Loan cảm thấy mình may mắn khi trở thành một phần đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ và Loan tin các bạn thí sinh cũng mang cảm xúc như Loan đã từng được trải nghiệm, các bạn thí sinh hãy thể hiện hết mình nhé, chiến thắng đang đến rất gần rồi, chúc các bạn tự tin và thành công”. – Á hậu Nguyễn Thị Loan là người đẹp đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2017 tại Lavegas, Mỹ vào tháng 11/2017 sau khi cô xuất sắc vào Top 05 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

hhhv-tiec-gala-nguoinoitieng-1

Tiệc gala cho thí sinh

hhhv-bieu-dien-van-nghe

Thí sinh giao lưu văn nghệ trong buổi họp báo

Kết thúc họp báo, các thí sinh đã có những giây phút thư giãn trong bữa tiệc gala trước bán kết cùng nhà tài trợ và các cơ quan ban ngành, báo chí Nha Trang. Phần giao lưu văn nghệ khiến không khí trở nên sôi động hơn. Gác lại những áp lực của cuộc thi, các thí sinh thoải mái thể hiện bản thân thông qua những tiết mục ngẫu hứng, như phần hát của thí sinh Lâm Quế Phi (SBD 233), phần đánh đàn của Bùi Thanh Hằng (SBD 413), phần tốp ca liên khúc những bài hát của Sơn Tùng M-TP của nhóm thí sinh Mai Anh (SBD 327), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414)…. Phần thi Tài năng sẽ được diễn ra vào ngày 01/11, chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Vòng Bán kết diễn ra từ ngày 27/10/2017 đến ngày 04/11/2017 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng Chung kết diễn ra từ ngày 05/11/2017 đến ngày 02/12/2017 tại tỉnh Khánh Hòa (đêm chung kết tổ chức ngày 02/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa). Đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam – kênh VTV1 lúc 20h.

Vé theo dõi đêm Bán đã chính thức được mở bán tại website: www.hoahauhoanvuvietnam.com.


HHHV 2017

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
>