Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”


20/07/2023

Với tổng điểm cao nhất từ bình chọn của khán giả và hội đồng chuyên môn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vượt qua các đề cử The Masked Singer, liveshow "Tri âm" và show "Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân" để giành giải "Hiện tượng giải trí".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”

Có mặt trên sân khấu để nhận giải thưởng, CEO Trần Việt Bảo Hoàng nói giải thưởng là vinh dự của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh gửi lời cảm ơn top 3 của cuộc thi năm nay là Ngọc Châu, Thảo Nhi và Thủy Tiên, cũng như các thí sinh khác của cuộc thi. "Các bạn là những Vinawomen đích thực, đã tỏa sáng và đưa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi xa", Trần Việt Bảo Hoàng nói. Anh cũng cảm ơn những khán giả đã theo dõi cuộc thi sắc đẹp suốt thời gian qua để tạo động lực cho ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phấn đấu không chỉ là "Hiện tượng giải trí" mà có thể trở thành "tượng đài giải trí" trong tương lai.

Cũng nhân dịp này, CEO Bảo Hoàng kêu gọi bình chọn cho hoa hậu Ngọc Châu, đang tham dự Miss Universe lần thứ 71 tại Mỹ, để kéo dài chuỗi in-top của Việt Nam kể từ thời H'Hen Niê với thành tích top 5 Miss Universe 2018.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam, do Unicrop - đơn vị nắm giữ bản quyền, và Unimedia - đơn vị tổ chức, phối hợp thực hiện, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, gợi cảm cùng bản lĩnh và truyền cảm hứng của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Năm 2022, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức thành công, là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật, khẳng định vị thế là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp, được mong chờ nhất. Lịch trình trải dài qua 6 tỉnh, thành có chủ đề riêng và đa dạng hoạt động cho từng điểm đến, sự thay đổi về format kịch tính của truyền hình thực tế cùng các điểm đổi mới hấp dẫn của cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Cuộc thi hút hơn 16 triệu lượt xem truyền hình thực tế. Bán kết, chung kết hút hơn 5 triệu khán giả theo dõi trực tiếp qua các nền tảng. Đặc biệt, bán kết và chung kết cuộc thi được dàn dựng công phu, hiện đại, quy tụ sự tham gia của lãnh đạo tổ chức, các hoa hậu nổi tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và Việt Nam. Đêm chung kết trở thành sự kiện bùng nổ truyền thông với sự cổ vũ của hơn 7 triệu khán giả cùng sự lên ngôi của hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Thảo Nhi và á hậu Thủy Tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”

Hiện, hoa hậu Ngọc Châu tham dự Miss Universe lần thứ 71 diễn ra tại New Orleans, Mỹ, chung kết vào ngày 14/1. Ngọc Châu thể hiện hình ảnh giàu năng lượng suốt một tuần qua. Cô lọt vào ống kính truyền thông cuộc thi nhiều lần, được ban tổ chức chọn ảnh đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Trong bảng dự đoán ứng viên giành vương miện mới nhất của Global Beauties, cô xếp thứ 14.

Giải thưởng "Ngôi sao của năm" lần đầu được tổ chức vào 2011. Năm nay, chương trình chọn chủ đề Identify nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khán giả yêu mến, với 6 hạng mục: Hiện tượng giải trí, Mỹ nhân của năm, Fashion Icon, Hot Kid, Ngôi sao mới và Ngôi sao tài năng.

Hội đồng chuyên môn của "Ngôi sao của năm 2022" gồm các gương mặt tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực như: diễn viên - nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân, người mẫu - diễn viên Thanh Hằng, ca sĩ Lệ Quyên, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ - đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nhà báo Nhiêu Huy.

Chương trình do Trần Thành Trung làm đạo diễn. Sự kiện có sự đồng hành của bia Pháp 1664 Blanc (tài trợ kim cương), The Grand Ho Tram (tài trợ hiện vật), đơn vị sản xuất T-Production, trang sức PNJ, ứng dụng Gojek, FPT Online, đối tác truyền thông VieOn, Vie Channel...

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>