Hoa hậu H' Hen Niê: Từ model vô danh đến thế hệ Vedette mới của làng mốt Việt


24/04/2018

Hoa hậu H' Hen Niê chia sẻ về sự nghiệp người mẫu và lần trở lại sàn diễn của VIFW 2018.

Dù đã là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện nhan sắc cho cả một quốc gia, thế nhưng H' Hen Niê vẫn là cô gái sống khép kín. Điều ít ai biết đươc là ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùngđó, là cả một sự chân thành hiếm có khi tiếp xúc.

Hãy cùng Eva.vn, lắng nghe nàng Hoa hậu trải lòng về chặng đường khi cô còn là một người mẫu cho đến khi trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

00:13 / 06:02
Đang phát

H' Hen Niê và sự trở lại đình đám với sàn diễn thời trang của VIFW 2018. 

NHỮNG BƯỚC CHÂN KHÓ NHỌC TRÊN CON ĐƯỜNG NGƯỜI MẪU 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 1

Đối với tôi, khái niệm về nghề người mẫu là một hành trình thay đổi cả cuộc đời. Không đơn giản khi là Hoa hậu rồi thì tôi mới có những điều tốt đẹp như bây giờ.

Chào H’ Hen, nếu được nói về thời gian làm người mẫu trước đây, bạn sẽ nói gì?

Một từ thôi đó là "thú vị", đối với tôi người mẫu là công việc đầu tiên tôi bước ra ngoài xã hội. Vì khi còn là một sinh viên, tôi ở trong một môi trường cho mình cảm giác như một gia đình, cho đến đi làm thêm thì công việc chỉ quẩn quanh những người mình tiếp xúc mỗi ngày cũng không nhiều bằng khi chạm chân đến với nghề người mẫu.

Thành ra tôi cảm thấy 2 năm làm người mẫu rất thú vị, bởi vì lần đầu tiên mình tiếp cận với xã hội nhiều hơn, và bản thân mình cũng không bị chao đảo hay bị ngộp trong một môi trường mới. Nghề người mẫu là nơi tôi sống với đam mê của mình nhiều nhất. 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 2

 Nghề người mẫu là nơi H' Hen Niê sống với đam mê của mình nhiều nhất. 

Gắn bó với sàn catwalk 1 thời gian không hề ngắn. Đối với bạn, “người mẫu” là ước mơ hay đơn giản chỉ là một trải nghiệm của tuổi trẻ? 

Theo tôi nghĩ, người mẫu là một nghề, một đam mê chứ không phải là trải nghiệm hay mơ ước của tuổi trẻ.

Ban đầu đơn giản là có một người chị bảo tôi đi thi Vietnam’s Next Top Model. Tôi đi thi với tâm thế thử sức mình chứ không nghĩ là thi để trở thành người nổi tiếng hay bước vào showbiz . 

Nhưng rồi thì... anh đã thấy đấy! (Cười). 

Quá trình đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với bao khó khăn và quyết tâm của bạn thực sự là 1 trong những câu chuyện truyền cảm hứng của năm. Nhưng bạn đã từng chia sẻ trong các bài phỏng vấn trước, được công nhận trong giới người mẫu mới là điều khó nhất bạn từng đạt được. Vậy làm thế nào để một cô gái ở vùng quê, làn da ngăm, mái tóc ngắn được công nhận trên sàn diễn và ở thế giới hào nhoáng này? 

Tôi có một người bạn chơi thân trong nghề, lâu lâu tâm sự với nhau bạn đó có bảo “Thật sự em không tưởng được là tại sao một người Ê Đê thì kiến thức về thời trang cũng như thế giới hào nhoáng này không biết, thì sao chị có thể làm được người mẫu? Và đôi khi em thấy bản thân chị còn làm tốt hơn cả em, trong khi em là người sống ở thành phố."

Khi nghe những tâm sự này, bản thân tôi mỗi ngày cứ liên tục cố gắng, học hỏi và luôn để tôi của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 3

Hoa hậu H'Hen Niê trong hậu trường show diễn "Coco Yêu Dấu" của NTK Công Trí.

Điều khó khăn nhất của H’Hen Niê khi là một người mẫu, bạn có nghĩ với sắc vóc của bạn khi ấy có “tiệm cận” với chuẩn mẫu thế giới hay không? Có bao giờ Hen phải buộc mình thay đổi để trở nên phù hợp với sàn catwalk?

Điều khó khăn nhất khi tôi vừa bắt đầu làm người mẫu là, bản thân mình không hiểu được ý tưởng của NTK hay ý tưởng trong các buổi chụp ảnh.

Vì tôi rất ngại khi giao tiếp với một người lạ hay là tiếp xúc với những bậc anh chị trong nghề. Thậm chí tôi còn không dám mở lòng mình ra để hỏi là "Em phải làm sao, làm như thế nào?" . Cho nên tôi không dễ dàng thân với các anh chị đi trước trong làng mốt. 

Làm cách nào để bạn trau dồi bản thân và khắc phục điều đó ?

Tôi khắc phục bằng cách xem những kết quả mình làm ra, sau đó tự suy luận lại. Từ đó, tôi nhận thấy những chỗ bản thân mình làm không tốt và sửa đổi trong những lần sau.

Có vài anh chị thì rất thẳng thắn góp ý cũng như chia sẻ trước cho tôi về cách tạo dáng cũng như thần thái cần phải truyền tải trong BST này như thế nào. Tôi may mắn học được điều đó và cho đến thời điểm hiện tại, bản thân tôi luôn cảm thấy rất biết ơn những bậc tiền bối đã tận tâm chỉ dẫn khi tôi chập chững bước vào nghề.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 4

H' Hen Niê luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối với siêu mẫu Thanh Hằng. 

Hỏi thật nhé, nếu bây giờ được mời diễn ở vị trí bình thường (không phải Vedette) H’Hen Niê có nhận lời không? Vì sao? 

Tôi rất thích sàn diễn thời trang, thế nhưng hình ảnh của bản thân bây giờ không chỉ mỗi mình tôi kiểm soát, mà đó là cả một ekip đứng sau để xây dựng. 

Còn nếu tôi đăng quang nhưng được tự do thì tôi sẵn sàng diễn ở vị trí bình thường.

Tính đến thời điểm hiện tại, có concept hay lần trình diễn nào khiến bạn gục ngã chưa? 

Tôi nhớ, có một buổi chụp ảnh dưới nước trong phòng kín và tôi hoàn toàn không hề biết bơi. Cảm giác khi bị ngộp làm cho bản thân tôi rất sợ hãi. Nhưng dần về sau tôi đã dám mở mắt dưới nước và điều khiển được hơi thở của mình. Kết quả của buổi chụp ảnh đó khiến tôi rất hài lòng. 

Đó cũng là lúc tôi cảm thấy mình trưởng thành nhất, mặc dù sau buổi chụp ảnh ấy tôi bị loại. Thế nhưng tôi không cảm thấy buồn, vì mình đã chiến thắng bản thân, vượt lên điều mình không thể làm trước đây.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 5

Những thử thách khó khăn khi làm mẫu giúp tôi trường thành hơn rất nhiều. 

Ai là người thầy dìu dắt bạn những bước đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu?

Tôi luôn nói chị Thanh Hằng là người thầy đầu tiên trong nghề người mẫu. Vì trước khi tham gia Next Top, những bước catwalk của tôi chủ yếu học trên mạng và thường bị đánh tay quá nhiều, hay đơn giản hơn là việc giao lưu với ống kính như thế nào tôi cũng không biết.

Tôi học được rất nhiều điều khi gặp chị Hằng tại cuộc thi, chị rất đẹp, chuyên nghiệp và có sức hút mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt khi thị phạm, chị luôn truyền được năng lượng mãnh liệt và có những bài học quý báu để chia sẻ cho chúng tôi.

VỤT SÁNG VỚI CHIẾC VƯƠNG MIỆN DANH GIÁ CỦA HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 6

Những cố gắng của cô gái dân tộc Ê-Đê cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. 

Bạn nghĩ gì khi hiện tại, mọi sàn diễn lớn nhỏ đều muốn có sự xuất hiện của Hoa hậu H’ Hen Niê?

Thật không? ( cười )

Nếu đúng như vậy thì dĩ nhiên là tôi rất hạnh phúc rồi, vì người mẫu là cả đam mê của mình mà. Đôi khi tôi đi diễn, nhìn thấy vị trí vedette được chăm sóc rất kỹ thì mình vô cùng thích thú. Thế nên bây giờ nếu được mời ở vị trí mở màn hay kết màn thì bản thân tôi vô cùng vui sướng với điều ấy.

Khi được làm người mở màn hay vedette sẽ được những đặc quyền gì?

Tôi nghĩ là người mở màn cho một show diễn sẽ mang âm hưởng cho cả show diễn đó,  vì thế người đi đầu rất quan trọng và người kết màn lại càng quan trọng hơn.

Vì nếu người mở màn có năng lượng khỏe khoắn và mang đến thông điệp cho cả bộ sưu tập, thì những người đi sau cũng sẽ được truyền sự tích cực ấy.

Còn Vedette chính là linh hồn, tinh thần cho cả BST đó, nên việc chăm chút kỹ phần tóc tai, makeup hay trang phục cho 2 vị trí đó là điều dễ hiểu thôi. 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 7

Hoa hậu H' Hen Niê hạnh phúc vì được chào đón tại những sàn diễn thời trang hơn trước. 

Theo H’ Hen Niê, điểm khác biệt lớn nhất của một người mẫu và Hoa hậu đó là gì?

Thực chất khi dùng từ "người mẫu" thì nó đã khác hoàn toàn rồi. Người mẫu là một nghề, còn hoa hậu là một vị trí, địa vị và phải mang tầm ảnh hưởng đến với xã hội. 

Theo tôi, Hoa hậu thì có những khuôn chuẩn nhất định, Hoa hậu thì sẽ bị kiểm soát hơn từ con mắt của công chúng. Mọi người vẫn muốn nhìn hình ảnh của một người đẹp chỉn chu, xinh đẹp và danh hiệu này giúp tôi tự chủ bản thân mình hơn.

Còn người mẫu thì được tự do hơn trong việc makeup, ăn mặc hay đi đứng.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 8

Hoa hậu H' Hen Niê vẫn là cô gái giản dị của ngày xưa. 

Nói như vậy, tại sao bạn không làm khác đi ?

Tôi nghĩ đó là một điều kiện cần và đủ cho một Hoa hậu, sự chỉn chu đó thật sự tốt với bản thân mình, dù sao mình là con gái nữa, cho nên những điều đó là thứ mà tôi cần phải học tập. 

Bạn đã có một bước tiến rất xa, giờ đây nhìn lại chiếc vương miện danh giá này, H’Hen muốn nói gì về nó? 

Tuy đăng quang đã gần 4 tháng, nhưng trong đầu tôi không bao giờ có suy nghĩ mình đang ở một vị trí lớn hơn hay khác hơn ngày xưa mình có. Điều khác biệt duy nhất là tần suất xuất hiện của mình dày đặc hơn trước và hình ảnh của tôi đang nhận được mọi người chú ý.

Còn cách mà tôi ứng xử hay làm việc vẫn như vậy. Cho dù được mời diễn vị trí nào, thì tôi đều có thể diễn hay như cách bản thân tiếp xúc với những người tôi từng làm việc trước đây thì không hề có sự khác biệt. Chứ không phải một hoa hậu là phải sang chảnh hơn, kiêu sa hơn. Đối với tôi dù là người mẫu hay Hoa hậu thì sự gần gũi vẫn là quan trọng nhất.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 9

Nếu như bây giờ về quê và được ba mẹ nhờ đi làm rẫy, chăn bò như trước thì H' Hen có làm không?

Làm chứ! Hồi xưa mỗi khi đi chăn bò tôi sẽ mặc một bộ đồ rách vì là đồ lao động mà. Thì những hình ảnh đó bây giờ mình nên tiết chế lại. Còn nếu phải đi chăn bò thì chắc tôi sẽ mặc quần cộc hoặc 1 bộ đồ khác không tới nỗi rách như ngày xưa. 

Nhưng cái nào cũng có niềm vui riêng, đi chăn bò rất nhiều cái vui, cho bò tự đi ăn còn tôi thì ngắm cảnh, chơi với thiên nhiên, hái trái rừng ăn, cảm giác thật sự rất là vui. Đôi khi trong cuộc sống, mọi người cũng cần những điều đó để thư giãn và cân bằng mình hơn.

Nếu được chia sẻ với các người mẫu trẻ tuổi, H’ Hen Niê sẽ chia sẻ điều gì?

Điều tôi có thể nói là "Hãy cố gắng lên!", H'Hen Niê của ngày hôm nay đã làm được, thì các bạn cũng có thể làm nên những điều tuyệt vời hơn thế. Cứ tiếp tục cố gắng, trau dồi bản thân và giúp mình trưởng thành, quan trọng nhất là hãy thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp và mở lòng mình ra. 

Khi mới vào nghề tôi luôn ước ao sẽ có một đàn chị chia sẻ với mình, chỉ ra những điểm bản thân cần phải thay đổi. Thì giờ đây, tôi muốn làm điều đó với các bạn người mẫu trẻ. Bởi vì khi có một người quan sát bạn, thì người đó sẽ dễ dàng thấy được cái ưu lẫn khuyết điểm của mình, hơn là tự bản thân bạn tự soi gương và tập luyện.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 10

Ánh hào quang của sàn diễn khiến cô hạnh phúc. 

Cảm giác của bạn như thế nào khi quay lại sàn diễn VIFW với vị thế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? 

Cảm giác hiện tại của tôi đang rất lâng lâng. Vì tất cả các mùa FW trước đây tôi đều góp mặt, chỉ duy nhất khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tôi có bỏ lỡ 1 show thu-đông.

Thực sự cái cảm giác khi đi trên sàn diễn có mỗi ánh đèn sáng ở chỗ mình và bạn không thể thấy khán giả đang đứng ở đâu, đang ngồi ở đâu, chỉ có mình và đường runway cảm giác đó rất hạnh phúc.

Lúc đó, tôi không biết người ta đang nói gì về mình hay nhìn mình bằng ánh mắt ra sao. Nhưng chắc chắn một điều là mình phải thật đẹp, thật kiêu sa với bộ trang phục đang trình diễn. Đó là những cảm giác khi làm người mẫu và hiện tại vẫn vậy.

Người ta nói người mẫu chỉ cần catwalk đi tới đi lui, nhưng thật ra nó cần dung hòa giữa âm nhạc, trang phục và thần thái thì mới mang đến sự thu hút trên sàn diễn.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 11

Hoa hậu H' Hen Niê luôn có cảm xúc mãnh liệt trên sàn diễn. 

Khi ngồi trên hàng ghế đầu để xem các bạn diễn thì cảm giác của H' Hen Niê như thế nào?

Trong đầu tôi lúc đó chỉ muốn cầm điện thoại quay phim lại ngay, vì lúc trước khi tôi đi diễn mà ai cầm điện thoại quay tôi thì tôi vui lắm.

Sau này tôi thấy những sự cố của các bạn người mẫu trẻ trên sàn catwalk thì tôi càng nhớ lại hồi xưa mình cũng như vậy đó! Lúc trước khi đi diễn, có lần bị bung gót giày thì tôi bắt đầu lúng túng ngay. Khi đó, tôi nghĩ là người ta nhìn mình và nói rằng “con bé này không biết xử lý gì cả, thiếu chuyên nghiệp”. Còn bây giờ khi ngồi hàng ghế để xem các bạn người mẫu trình diễn thì tôi không hề suy nghĩ như vậy, các bạn đang gặp sự cố và các bạn biết khắc phục nó.

Làm việc với NTK Công Trí thì bạn có cảm giác ra sao? Được biết anh Trí rất kỹ trong khâu chọn lựa người mẫu?

Đây là lần đầu tiên tôi được diễn trong show của anh Công Trí. Anh là một người rất nghiêm túc trong công việc của mình và chỉn chu trong từng trang phục dù là chi tiết nhỏ nhất, và trong cách mà anh chọn người mẫu cũng vậy. 

Khi có cơ hội mở màn show "Coco Yêu Dấu" thì tôi lo lắm sợ lắm, vừa lo lắng nhưng cũng xen lẫn hạnh phúc.

 GIẤC MƠ THỨ BA MANG TÊN " MISS UNIVERSE 2018 " 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 12

Từng áp lực và đuối sức với chuẩn mực Hoa hậu của công chúng. 

Nếu như đấu trường Miss Universe 2018 là một sàn catwalk, thì H’Hen cảm thấy những “bước chuẩn bị” của mình đã đi được bao nhiêu phần trăm của kế hoạch?

Tôi thường hay gọi đây là giấc mơ thứ ba của mình, Miss Universe là một cuộc thi lớn nhất hành tinh và thực sự để nói về kinh nghiệm chinh chiến quốc tế thì tôi hoàn toàn không có. Nhưng mà tôi chắc chắn sẽ học hỏi thêm, trau đồi không ngừng để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong từng kỹ năng. 

Sắp tới đây, mỗi ngày fans và mọi người có thể đưa ra chủ đề để tôi tập luyện trong ngày hôm đó. Ví dụ như về tiếng Anh hay cách makeup, style… tôi sẽ cùng học và tương tác với mọi người. Vì tôi nghĩ Miss Universe là một cuộc thi không chỉ cho bản thân, dân tộc mà là cả đất nước Việt Nam nên việc đồng hành cùng nhau trong cả quá trình là điều tôi thật sự mong muốn.

Thay đổi mái tóc có phải là cách thu hút sự chú ý của H’ Hen giữa một rừng nhan sắc quốc tế? 

Tôi không nghĩ đây là một sự phá cách để thu hút hơn. Mà nói đúng hơn là đây mới chính là bản thân tôi. Bởi vì sau khi đăng quang, tôi bị cuốn theo hình ảnh của một Hoa hậu, tôi dường như bị đuối sức khi đối mặt với sự đa chiều của dư luận, tôi cắt đi mái tóc và cảm thấy bản thân rất thoải mái, khỏe khoắn.

Có người thì nhận thấy tôi ốm đi và bảo rằng tôi làm việc quá sức. Nhưng thực chất là do mái tóc gọn hơn nên làm cho người đối diện có cảm giác như vậy. 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 13

Tóc ngắn hay dài không quan trọng bằng việc bạn có thoải mái, tự tin toả sáng với nó hay không. 

Bạn sẽ mang mái tóc ngắn này đến với Miss Universe 2018?

Đó là cách cuối cùng rồi, không còn cách nào khác. Ngay tại thời điểm đăng quang và biết sẽ đi thi quốc tế, thì trong đầu tôi đã hình dung rằng mình sẽ mang 1 mái tóc ngắn cá tính đến với Miss Universe.

Nếu có nối tóc thì tôi sẽ cảm thấy không thoải mái và rất cản trở trong quá trình tham dự cuộc thi. Bởi phần này sẽ làm tôi mất rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, trong khi lịch trình của cuộc thi thì rất là dày đặc. Tôi nghĩ nếu bản thân không tự tin, cho dù có đổi 1000 layout tóc đi chăng nữa, thì gương mặt của bạn vẫn vậy. 

Mọi người có thử layout đầu trọc cho tôi thì tôi thấy cũng hợp đấy, nhưng ở thời điểm hiện tại thì nó quá mạnh đối với cách nhìn của người Việt Nam.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 14

Mỹ nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tìm hiểu rất kỹ về đối thủ tại Miss Universe 2018. 

H’ Hen đã tập luyện như thế nào để có thể tự tin đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này?

Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn đang trong giai đoạn tập luyện, nhưng do lịch trình vẫn còn khá dày đặc nên chủ yếu tôi tập gym, học tiếng Anh đều đặn. Có nhảy và makeup thì tôi chưa có thời gian để học. Còn những kiến thức về thời trang thì tôi vẫn tự cập nhật trên điện thoại.

Mỗi ngày tôi đều lên cho mình một kế hoạch và tick hết những gì bản thân đã làm xong trong ngày hôm đó, và ngày mai lại tiếp tục một kế hoạch khác. 

Còn về khoản catwalk thì như thế nào ?

Thực sự thì kỹ năng trình diễn catwalk tôi rất ít sử dụng từ sau khi đăng quang. Riêng phần tạo dáng và chụp ảnh thì tôi vẫn thực hiện đều đặn thông qua các bộ ảnh thời trang.

Nhưng điều tuyệt vời hơn, đó là lúc trước tôi chỉ tập catwalk trên một đoạn đường ngắn trong nhà xe chật hẹp. Còn bây giờ ở chung cư nên khá là thoải mái, có một ban công rất là dài để tôi tự luyên tập được.

Và chắc chắn một điều, để trở lại sàn catwalk tại VIFW lần này tôi đã tập luyện rất nhiều.Thông thường trước khi bắt đầu show, thì tôi sẽ đi catwalk với bộ trang phục trong hậu trường để an tâm hơn khi bước lên sàn runway. 

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 15

H' Hen Niê luôn có mong muốn giới thiệu văn hoá nơi cô sinh ra đến với bạn bè quốc tế. 

Nếu được mang đến Miss Universe một món quà bất kỳ, H’ Hen Niê sẽ mang gì? Tại sao? 

Nếu được mang một món quà đến Miss Universe thì tôi sẽ mang 1 cái gùi của người Ê Đê, tôi không biết các dân tộc khác trên thế giới hay trên các bộ lạc người ta có biết về cái gùi hay không nhưng đối với người Ê Đê quê tôi thì nó rất là phổ biến.

Nó giống như là một chiếc nón lá vậy, và tôi muốn mang điều thú vị, đặc biệt này của dân tộc đến với bạn bè quốc tế. 

Nếu chọn ra 2 đại diện bạn thấy đáng gờm nhất tại Miss Universe thì bạn sẽ chọn ai ?

Hiện tại theo tôi cảm thấy đó là 2 đại diện đến từ Philippines và Peru. Nhưng tôi hy vọng bạn Peru sẽ đăng quang. Bởi vì tôi đánh giá bạn Peru rất cao thông qua những lần trò chuyện trên mạng xã hội. Bản thân tôi cảm nhận được sự tinh tế của một người phụ nữ hiện đại thông qua cách giao tiếp. Và điều đặc biệt là, cô ấy sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn về vóc dáng lẫn làn da. 

Còn Philippines thì quá tuyệt rồi, cô ấy rất thu hút truyền thông. 

H’Hen Niê sẽ tự tin bao nhiêu % ?

Thực sự đây là câu hỏi khó nhất từ trước đến nay. Tôi chỉ có sự tự tin còn để dám chắc 1 con số nào đó thì không có. Thế nhưng tôi sẽ trau dồi sự tự tin của mình để thể hiện tốt nhất tại đấu trường nhan sắc Miss Universe.

h' hen nie: tu model vo danh den the he vedette moi cua lang mot viet - 16

Cảm ơn và chúc H' Hen gặt hái được nhiều thành công trong những hành trình mới! 


HHHV 2017 - Nguồn: https://eva.vn/thoi-trang/h-hen-nie-tu-model-vo-danh-den-the-he-vedette-moi-cua-lang-mot-viet-c36a349365.html

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Nhà tài trợ
 
>