GIẢI THƯỞNG


05/05/2021

DANH HIỆU VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Danh hiệu chính thức cuộc thi

a. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

- Thí sinh đạt điểm cao nhất trong Đêm Chung kết được trao danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. 

- Giải thưởng tiền mặt 300.000.000 VNĐ (Ba trăm triệu đồng tiền mặt).

- Sở hữu một căn hộ cao cấp & xe hơi trong khoảng thời gian đương nhiệm.

- Bằng chứng nhận.

- Vương miện Vinawoman đến từ nhãn hiệu trang sức IJC .

- Đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới.

 

b. Á hậu 1

- Thí sinh đạt điểm cao thứ hai trong Đêm Chung kết được trao danh hiệu Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

- Giải thưởng tiền mặt 150.000.000 VNĐ (Một trăm năm mươi triệu đồng tiền mặt).

- Bằng chứng nhận.

 

c. Á hậu 2

- Thí sinh đạt điểm cao thứ ba trong đêm chung kết được trao danh hiệu Á hậu 2 Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

- Giải thưởng tiền mặt 150.000.000 VNĐ (Một trăm năm mươi triệu đồng tiền mặt).

- Bằng chứng nhận.

 

2. Danh hiệu khác

Thí sinh đoạt danh hiệu khác của Cuộc thi được nhận giải thưởng bằng tiền mặt 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) và bằng chứng nhận của Ban tổ chức. Các danh hiệu phụ bao gồm:

- Người Đẹp Biển;

 

- Người Đẹp Áo dài;

 

- Người Đẹp Thể Thao;

 

- Người Đẹp Tài Năng (Phần thi này theo đăng ký của thí sinh);

 

- Người Đẹp Bản Lĩnh;

 
- Người Đẹp Ảnh;

  
- Người Đẹp Thời Trang;

 

- Người Đẹp được yêu thích nhất: Kết quả căn cứ thông qua việc bình chọn từ Vòng Sơ khảo và kết thúc vào lúc 8h00 sáng ngày diễn ra Đêm Chung kết (Kết quả tính trên thí sinh của vòng Chung kết và được đặc cách vào Top 16 của cuộc thi);

- Người Đẹp Truyền thông: Kết quả căn cứ thông qua việc bình chọn của phóng viên báo chí và bình chọn qua mạng xã hội; - Người Đẹp Thân thiện: Kết quả căn cứ thông qua việc bình chọn của các thí sinh. Ngoài ra, trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng đại sứ nhằm quảng bá văn hoá - du lịch địa phương với chi tiết như sau: - Đại sứ Du lịch biển; - Đại sứ Sinh thái - Môi trường; - Đại sứ Thể thao vì cộng đồng; - Đại sứ Văn hoá truyền thông.

 

3. Các lợi ích khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngoài các danh hiệu và giải thưởng chính thức của cuộc thi, khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các bạn sẽ nhận được rất nhiều các lợi ích như sau:

- Được BTC xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, được hỗ trợ PR trên các phương tiện truyền thông, báo chí trước, trong và sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

- Được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đào tạo về kỹ năng catwalk, ứng xử, thời trang... để trở nên tự tin, bản lĩnh và thành công hơn.

- Đặc biệt, các thí sinh lọt vào vòng Bán kết, Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị từ các nhà tài trợ, cũng như được BTC hỗ trợ tối đa về việc đi lại, ăn ở, trang phục, trang điểm... từ vòng thi bán kết cho đến chung kết.

+ BTC tài trợ việc di chuyển khi tham dự vòng thi bán kết, chung kết.

+ BTC tài trợ phần trang điểm và làm tóc cho thí sinh trong các phần thi & hoạt động chính thức của cuộc thi (riêng các hoạt động bên lề thí sinh tự trang điểm).

+ BTC hỗ trợ ăn ở tại Resort 5 sao cho thí sinh trong suốt quá trình diễn ra vòng thi Bán kết, Chung kết.

+ BTC sẽ hỗ trợ trang phục dự thi áo dài và trang phục đồng diễn trong các phần thi chính thức. Trang phục dạ hội, trang phục hàng ngày, các phụ kiện đi kèm thí sinh tự chuẩn bị. Tuy nhiên, BTC sẽ luôn hỗ trợ trang phục dạ hội trong trường hợp thí sinh có nhu cầu.

+ Các thí sinh lọt vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được BTC tặng hoàn toàn các trang phục đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: đồng phục áo thun Polo, áo thun cổ tim, quần jean skinny, quần short, váy xòe, váy bút chì, đầm cocktail, áo tắm, giày cao gót và giày thể thao.

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...

 
>