Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


12/06/2017

Không phải ngẫu nhiên mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được xếp vào một trong hai cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới hiện nay, hàng năm cuộc thi này thu hút rất đông thí sinh đến từ các nước trên thế giới đến tham dự và tranh tài. Thậm chí, có nhiều cô gái sẵn sàng từ chối tham gia những cuộc thi sắc đẹp khác, chỉ để một lần có cơ hội được đứng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ.

Với sức hấp dẫn ấy, khi đến Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhanh chóng trở thành cuộc thi được nhiều cô gái khao khát và tin tưởng gửi gắm giấc mơ của mình. Bởi lẽ, ngoài sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn có nhiều cơ hội khác mà theo như hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đưa cuộc đời tôi sang một trang mới”.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Lần đầu tổ chức vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi format mới lạ cùng Top 3 xứng đáng trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam. Hoa hậu Thùy Lâm cũng là cô gái Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này, ghi tên mình vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2008, kiêu hãnh sải bước trên sân khấu Crown Center trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng triệu khán giả quê nhà. Từ đó, tiêu chí lựa chọn sắc đẹp của các cuộc thi tại Việt Nam ít nhiều chịu ảnh hưởng từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: vẻ đẹp gợi cảm, sự nóng bỏng và thần thái tự tin. Thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng là một “bảo chứng” đáng tin cậy cho nhiều cô gái khi quyết định đăng ký tham gia thi sắc đẹp, và với các khán giả yêu thích các cuộc thi hoa hậu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu và hấp dẫn nhất.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Nguyễn Thùy Lâm , niềm tự hào của Việt Nam

Sau 7 năm tạm gián đoạn, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở lại với một diện mạo mới, cùng tiêu chí đi tìm cô gái tài sắc vẹn toàn, khéo léo trong giao tiếp và tỏa sáng bằng sự tự tin, thông minh, sẵn sàng hoàn thành vai trò và sứ mệnh danh hiệu hoa hậu của mình. Sự lên ngôi của Phạm Hương không chỉ củng cố vị thế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp Việt mà còn khẳng định giá trị người phụ nữ trong thời đại mới, tạo tiếng vang không chỉ trong nước mà còn gây ấn tượng với bạn bè quốc tế. Dù không đạt được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015, nhưng hoa hậu Phạm Hương trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái có khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam theo đuổi.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã gây ấn tượng mạnh với bạn bè Thế giới tại Miss Universe 2015

Không chỉ người chiến thắng mà những thí sinh tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn được nhiều hơn mất, tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong hành trang của mình, vững chắc, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Rất nhiều thí sinh xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã giành được thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước như: Diệu Ngọc (Hoa khôi Áo dài 2016), Đỗ Mỹ Linh (Hoa hậu Việt nam 2016), Khánh Ngân (Hoa khôi Du lịch 2017), Ngọc Quý (Top 5 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016), Quỳnh Châu (Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016), Bảo Như (Á hậu 1 Hoa hậu Biển 2016)… Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tự hào khi có những cô gái chinh chiến quốc tế, mang về thành tích cao như Nam Em (Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016), Nguyễn Thị Loan (Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016)…

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh còn có cơ hội được huấn luyện, đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước về lĩnh vực sắc đẹp, thời trang. Đây là dịp để các cô gái tôi luyện bản thân, rèn luyện cả về hình thể lẫn tri thức, tự tin hội nhập với thời đại mới – không còn là những cô gái rụt rè, nhút nhát nữa, thay vào đó là một sự tự tin, làm chủ chính mình và truyền năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Thay vì rút rè, nhút nhát, các người đẹp sẽ trở nên tự tin, bản lĩnh và thành công hơn ngay sau cuộc thi

Hành trình đăng quang của hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người nể phục bởi sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ để thực hiện ước mơ của mình. Từng thất bại trong vài cuộc thi sắc đẹp, nhưng không vì thế mà cô gái Hải Phòng bỏ cuộc. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương được ban tổ chức hỗ trợ nhiều về chi phí di chuyển, ăn ở, cùng trang phục biểu diễn như các thí sinh khác, từ đó giúp cô dồn toàn tâm toàn sức cho cuộc thi. “Đến với cuộc thi, Hương được nhiều hơn mất, đó không chỉ đơn thuần là những cơ hội quý giá, mà nó còn là lợi ích rất lớn mà bản thân mình may mắn có được, bạn không phải hao tốn gì nhiều vì mọi thứ đã được BTC cuộc thi đồng hành và hỗ trợ rất chu đáo, điều bạn cần là chuẩn bị cho mình sự tự tin, tinh thần thoải mái và một sức khỏe dẻo dai, chỉ vậy thôi và bạn cứ thế mà ngẩng cao đầu bước đi từng bước mạnh mẽ” – Phạm Hương chia sẻ.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương được ban tổ chức hỗ trợ nhiều về chi phí di chuyển, ăn ở, cùng trang phục biểu diễn như các thí sinh khác, từ đó giúp cô dồn toàn tâm toàn sức cho cuộc thi.

Sau khi đăng quang, dù phải đánh đổi bằng việc không có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân, nhưng với Phạm Hương, quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn và cô không bao giờ ân hận vì điều đó. Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương nhận thức rõ vai trò của mình, truyền cảm hứng đến nhiều cô gái trẻ, giúp họ hoàn thiện bản thân, làm những điều tốt đẹp và có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội. Cô bộc bạch:“Phạm Hương xem các cuộc thi sắc đẹp là một chiến trường đầy những thử thách và khó khăn, và bạn phải trở thành một chiến binh thật anh hùng để tồn tại và chiến thắng trong cuộc chiến đó, cuộc chiến mà đôi khi phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt cho những thất bại lẫn thành công”.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Năm 2017, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức đi tìm một người kế vị xứng đáng của Phạm Hương – một cô gái không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, mà còn phải là một người có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đại diện cho người phụ nữ Việt thời đại mới – quảng bá đến thế giới một cái nhìn khác về phụ nữ Việt Nam, đầy bản lĩnh, tài năng và chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ đại diện của quốc gia nào. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng thay đổi bám sát với tiêu chí mới của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới: sắc đẹp của sự tự tin.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Năm 2017, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức đi tìm một người kế vị xứng đáng của Phạm Hương – một cô gái không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, mà còn phải là một người có sức ảnh hưởng, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội. 

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, người đẹp Raquel Pelissier của Haiti xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 1, vượt qua nhiều đối thủ khác nhờ vào ý chí, câu chuyện truyền cảm hứng của mình, cùng khả năng giao tiếp giỏi và đầy tự tin. Cô đã giúp Haiti lần đầu tiên ghi tên vào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ – dù Haiti chỉ là một quốc gia nhỏ và không phải là thương hiệu mạnh tại đấu trường này.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Raquel Pelissier

Hoa hậu đến từ Kenya – Mary Esther Were cũng khiến nhiều người bất ngờ khi “cán mốc” Top 6, nhưng khi bước vào phần ứng xử, khán giả đã hiểu lý do vì sao cô đi xa đến thế trong cuộc thi. Sự thông minh và hoạt ngôn chính là yếu tố giúp cô ghi điểm với ban giám khảo.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoa hậu Hoàn vũ Kenya 2016 Mary Esther Were gây ấn tượng bởi sự thông minh và hoạt ngôn

Ấn tượng nhất có lẽ là câu chuyện mà hoa hậu Canada Siera Bearchell mang đến cho khán giả. Bị phản đối khi vào Top 9 vì hình thể có phần đẫy đà của mình, nhưng bù lại, cô có sự tự tin và kỹ năng trình diễn tốt, áp đảo mọi đối thủ.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Sự tự tin và kỹ năng trình diễn là bí quyết thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2016 Siera Bearchell, mặc dù cô bị chê trách rất nhiều về hình thể từ khán giả

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ là người đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017, vì thế, trọng trách dành cho người kế vị Phạm Hương là rất lớn, đặc biệt là khi “đem chuông đi đánh xứ người”. Tuy nhiên, với tiêu chí chọn lựa rõ ràng từ ban tổ chức, cùng sự đầu tư, chiến lược xây dựng hình ảnh cho các thí sinh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hứa hẹn sẽ gửi đến thế giới những cô gái xuất sắc nhất, theo đúng hình mẫu mà Miss Universe đưa ra.

Cơ hội và lợi ích vàng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, dù chiến thắng hay không, điều quan trọng mà các thí sinh có được là những bài học, kinh nghiệm quý báu mang theo trong hành trang tuổi trẻ của mình. Là người phụ nữ của thời đại mới, các cô gái cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, tạo được dấu ấn riêng và sự lôi cuốn, thu hút bởi thần thái, phong cách. Tất cả những điều đó, bạn sẽ tìm thấy được hết ngay trong chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
>