CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM


16/11/2023

Trong những phân cảnh gay cấn vừa hé lộ, các thí sinh tiếp tục đến với một thử thách đầy thú vị và ý nghĩa mang tên “Phát triển Dự án cộng đồng” trong Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Cosmo Project). Đáng chú ý, lần đầu tiên các thí sinh top 55 đã phát sinh mâu thuẫn với nhau khá gay gắt trong quá trình thực hiện thử thách và làm việc đội nhóm.

Sau khoảng thời gian khởi động đầy hấp dẫn, không khí chương trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đã có những thí sinh phải ra về, cũng có nhiều thí sinh kịp để lại dấu ấn và giành được thiện cảm của khán giả. Hành trình “MADE, NOT BORN - TÔI LUYỆN NÊN TÔI” đang bước vào giai đoạn cam go nhất, đòi hỏi các cô gái phải tập trung và cố gắng hết sức mình để giành lấy cơ hội tỏa sáng. 

Với chủ đề Kỹ năng trình diễn, trong Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cosmo Look, các thí sinh đã được trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng quý giá về Catwalk và Posing. Thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) đã có chiến thắng thuyết phục nhờ lợi thế về gương mặt cùng tư duy nhạy bén. Cũng sau Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tiếp tục có hai thí sinh phải nói lời chia tay với cuộc thi. Top 55 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục chinh phục giấc mơ hoàn vũ với rất nhiều thử thách cam go ở phía trước.

Trong trailer Tập 4 - Cosmo Project vừa lên sóng, Top 55 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã cùng nhau tổ chức một đêm nhạc gây quỹ cho dự án cộng đồng mà mình quan tâm. Với giới hạn thời gian trong vòng 72 giờ, các thí sinh được chia thành đội nhóm và phải trải qua 3 hoạt động ở Bạc Liêu để cùng nhau hoàn thành dự án.

Trong kỷ nguyên nhan sắc mới, không chỉ đẹp về ngoại hình, các cô gái cũng cần phải có những đóng góp cho các hoạt động từ thiện, xã hội. Thử thách trong tập này giúp thí sinh học hỏi nhiều kỹ năng như: xây dựng kế hoạch thiện nguyện, gây quỹ từ thiện, dẫn dắt đội nhóm, làm việc nhóm, thuyết trình, hùng biện, trình diễn sân khấu… Đây là thử thách thú vị không thể thiếu trong hành trình chinh phục vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Dù biết hành trình phía trước không hề dễ dàng nhưng các các cô gái vẫn rất hào hứng và phấn khích nhận nhiệm vụ.

Theo tiết lộ trong trailer, các thí sinh Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 288), Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) sẽ là 4 đội trưởng ở tập dự án cộng đồng này. Đặc biệt, thí sinh Cao Thị Thiên Trang (SBD 789) đảm nhiệm vai trò Project Leader, là người lên kế hoạch và dẫn dắt dự án.

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

Với chủ đề dự án cộng đồng, Tập 4 - Cosmo Project chào đón sự xuất hiện của Doanh nhân – Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như. Cô chính là Cố Vấn Dự Án Cộng Đồng, là 1 trong 6 thành viên của Ban cố vấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Cô Nguyễn Huỳnh Như hiện là nhà sáng tạo nội dung và nhà hoạt động xã hội. Bên cạnh việc thường xuyên tổ chức từ thiện vào các dịp đặc biệt hay lúc cấp bách, cô còn triển khai nhiều dự án dài hạn thiết thực như “Bếp ăn 0 đồng” và “Xe cứu thương 0 đồng” để hỗ trợ cải thiện đời sống cho những hoàn cảnh khó khăn. Với sự góp mặt và đồng hành của cô chắc chắn sẽ mang đến nhiều lời khuyên, bài học và kinh nghiệm quý báu, giúp các thí sinh hoàn thành tốt thử thách.

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

Qua những hình ảnh được tiết lộ Tập 4 - Cosmo Project, 55 thí sinh phải liên tục thực hiện nhiều công việc với những chuyên môn khác nhau. Ban tổ chức đưa thử thách thông qua hình thức làm việc đội nhóm, các thí sinh sẽ phối hợp cùng nhau thiết lập quy trình và vận dụng các kỹ năng để có thể tự xây dựng kế hoạch, huy động vốn tài trợ và tổ chức một hoạt động thiện nguyện trong tương lai.

Kỹ năng làm việc nhóm chắc chắn sẽ là một thử thách lớn đối với các thí sinh khi phải dung hòa giữa cái tôi cá nhân và tập thể. Những mâu thuẫn, tranh cãi và bất đồng ý kiến đã xảy ra trong Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cosmo Project liệu có làm khó thí sinh?

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

Spotlight của trailer thuộc về cuộc tranh cãi nảy lửa giữa thí sinh Cao Thị Thiên Trang (SBD 789) với thí sinh Vũ Thuý Quỳnh (SBD 696). Theo tiết lộ, Cao Thị Thiên Trang ‘nổi đóa’ vì không đủ nhân sự trong một hoạt động, cô bất bình với Vũ Thuý Quỳnh vì không đeo bộ đàm để cập nhật tình hình chung và kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ. Trước phản ứng khá gay gắt của Cao Thiên Trang, Vũ Thuý Quỳnh chỉ đáp lại một câu và tiếp tục làm việc của mình. “Em không muốn phải tranh cãi một cách gay gắt như thế” - Vũ Thúy Quỳnh giải thích thêm.

Chứng kiến cuộc tranh cãi này, một số cô gái xung quanh cũng tỏ thái độ không đồng tình với Cao Thiên Trang. Thí sinh Trần Minh Quyên (SBD 181) vừa định lên tiếng bênh vực Vũ Thúy Quỳnh, Cao Thiên Trang đã ngay lập tức ngắt lời. Minh Quyên được phen đứng hình trước câu nói của Cao Thiên Trang: “Xin lỗi mọi người, chị chỉ nói chuyện với Quỳnh thôi ha”.

Khi được hỏi về tình huống này, thí sinh Phạm Thu Huyền (SBD 182) chỉ biết thở dài. Còn thí sinh Trần Minh Quyên (SBD 181) thẳng thắn nêu lên quan điểm: “Tại sao mình không chọn cách vui vẻ, hoà đồng với nhau. Mình đang thi hoa hậu mà”. Ngoài ra, thí sinh đến từ Hà Nội này còn cho rằng: “Cao Thiên Trang sẽ gánh truyền hình thực tế mà”. Cuối đoạn chia sẻ, Trần Minh Quyên không ngại bày tỏ thêm: “Biết điều còn hơn biết nhiều!”.

CAO THIÊN TRANG TRANH LUẬN QUYẾT LIỆT VỚI VŨ THUÝ QUỲNH TRONG TRAILER TẬP 4 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

Dù có rất nhiều khó khăn, trở ngại nảy sinh trong quá trình thực hiện dự án cộng đồng, nhưng các thí sinh cần vượt qua tất cả để khẳng định bản lĩnh và vai trò của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không chỉ có sắc đẹp, trí tuệ mà điều quan trọng nhất một Hoa hậu cần có là có tấm lòng yêu thương, sức ảnh hưởng tích cực để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Cùng với đó là hướng đến trau dồi kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, đối mặt với những khó khăn, thách thức khi dung hòa cái Tôi cá nhân để làm việc tập thể. Các thí sinh sẽ có cơ hội được tôi luyện tinh thần lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đi đến mục tiêu chung - những yếu tố quan trọng để trở thành người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất.

Trước những vấn đề gây tranh cãi, xung đột, liệu Top 55 thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 có hướng giải quyết để đi đến mục tiêu hoàn thành thử thách?  Câu trả lời sẽ có trong Tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 17/11/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment.

Chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được xây dựng với 09 tập phát sóng, có format hấp dẫn, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Những thử thách sẽ luôn tập trung vào kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, để tiếp tục được đồng hành, các thí sinh sẽ phải nỗ lực hết mình để thể hiện bản thân mình, giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Sau quá trình ghi hình thử thách THTT, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất chính thức giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chương trình THTT được thực hiện và hợp tác cùng với Công ty Truyền thông BEE (BEE COMM) - đơn vị hàng đầu về sản xuất và sáng tạo nội dung.

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Ngân hàng TMCP Nam Á - Nhà tài trợ chính - Ngân hàng chính thức; Đôi Dép - Không thể thiếu nhau - Nhà tài trợ Vàng; Dalat Palace Heritage - Đối tác lưu trú; Hoàn Vũ Yến - Nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe; Seoul Center - Nhà tài trợ Vàng; Ngọc Châu Âu - Nhà tài trợ vương miện và trang sức chính thức; Purité By Prôvence - Nhà tài trợ Bạc; Uniforce Academy - Đối tác đào tạo & huấn luyện; Eventista - Đối tác công nghệ độc quyền; Volkswagen Việt Nam - Đối tác dòng xe cao cấp; Nhà tài trợ Vali chính thức - Sakos; Đối tác địa điểm tổ chức sự kiện cao cấp - White Palace; Nhà tài trợ địa điểm Sofitel Saigon Plaza, Le Méridien Saigon, Caravelle Saigon, Asiana Plaza; Các Đối tác chiến lược: Chicilon Media - TikTok; Vietravel Airlines - Nhà tài trợ Vận chuyển Hàng không chính thức; FUTA Bus Lines - Nhà tài trợ vận chuyển chính thức; Đối tác sản xuất: Bee Comm; Ứng dụng trực tuyến độc quyền - VieON; M Village - Đối tác địa điểm lưu trú giai đoạn quay Truyền hình thực tế. Các nhà đồng tài trợ: Mr. Crazy - Lady Sexy, FV Hospital, Vingo, Myan, Mijunka, Kelly Pang Nail, Giày thời trang Jeremy, Áo choàng EmWear, ZumWhere, AQ decor, V-SixtyFour, Trí Nam Group, Royal Long An Golf & Villas, Phố Xinh, AR Group, Vietnam Solar Park, Dalat Palace Heritage, Diamond Star Bến Tre, Diamond Bay Nha Trang, Nha Trang Center, Du Parc Hotel, King Palace, Dalat Golf Club. Nhà tài trợ hoa tươi chính thức - Phường Hoa Flowers - Event, La Rose Flowers. Nhà tài trợ Ẩm thực: ORB Bistro, Chay Tuệ, Mantra Vegetarian Restaurant, MỘC SIGNATURE, CHILLTHAI. Đối tác trang phục - Chung Thanh Phong, Briller, Nguyễn Minh Công, Cacdemode, Rentzy; Đối tác hình ảnh - Sang Dao Studio, 54OG, Minh Lộc; Đối tác huấn luyện - ACT Academy; Đơn vị kiểm toán - iCPA; POSE - Đối Tác Digital; Đối tác sản xuất âm nhạc - Bigarts; Đối tác bán vé - Ticket Box; Các đơn vị Đối tác/Bảo trợ truyền thông: Tạp Chí Harper’s Bazaar, Moli, Tạp Chí Phụ Nữ Ngày Nay, Đặc san Đầu Tư và Thương Hiệu, Tạp chí Charm Lifestyle, VietnamTraveller, VietnamFDI, Lavyon Magazine, SAOstar, Viez, Saobiz, Uni Network, Capcut, POPS, Sash Factor, Missosology, MISS U OPINIONS, International Poll, Kỷ Nguyên…

Về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sức ảnh hưởng, thông điệp và lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trải qua 5 mùa giải với bề dày xuyên suốt 15 năm nhằm tìm kiếm những người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp hiện đại, có nội lực, bản lĩnh, nỗ lực hành động và sẵn sàng đồng hành cùng sứ mệnh của tổ chức. Đánh dấu chặng hành trình trong kỷ nguyên mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh dùng sức ảnh hưởng của mình kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển tích cực của cộng đồng và xã hội.

Về Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế là thế vận hội sắc đẹp quốc tế do UniMedia sáng lập, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2024. Cuộc thi có khẩu hiệu “IMPACTFUL BEAUTY - VẺ ĐẸP NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG”, là nơi hội ngộ và tôn vinh những người phụ nữ ưu tú trên thế giới sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự khác biệt, bản lĩnh, nội lực và không ngừng nỗ lực tạo nên sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và thế giới.

Với sứ mệnh mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới, Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp bằng cả tiếng nói và hành động, với tư duy tiên phong và cam kết bền vững, đồng thời mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh các niềm tự hào bản sắc của mỗi quốc gia.

HHHV VN

Chia sẻ nội dung

Tin mới
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza thích thú diện trang phục Aozai ABC
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
UNIFORCE ACADEMY LÀ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CHO HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
KHỞI ĐỘNG CUỘC THI THIẾT KẾ LINH VẬT HOÀN VŨ (COSMO MASCOT) TRONG KHUÔN KHỔ CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG “DỰ ÁN QUẢNG BÁ VĂN HOÁ DÂN TỘC” - MISS COSMO VIETNAM 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
144 GÔN THỦ DỰ GIẢI GOLF TỪ THIỆN HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – NAM A BANK CUP 2023
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
GIẢM KHẢO THỨ BA - KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HỌP BÁO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG VÀ TUYỂN SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023 - MISS COSMO VIETNAM
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 - NGỌC CHÂU DIỄU HÀNH BẰNG XE ĐẠP TẠI THÀNH PHỐ TÂY NINH, TUYÊN TRUYỀN Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
TOP 3 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2022 ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN QUYÊN GÓP HƠN 2 TỶ ĐỒNG CHO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giành giải “Hiện tượng giải trí 2022”
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ONLINE HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2023
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
West Lake Golf hân hạnh đồng hành cùng top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
>