Thí sinh Vũ Thị Hòa Liên
29 Tháng Giêng 1995
Tỉnh/ Thành phố: Thái Bình Chiều cao: 168 cm Số đo 3 vòng: 93-70-95 Số báo danh: 250 Số lượt bình chọn: 5408 (54%) Số lượt dự đoán: 1 (33%)
Giới thiệu Thí sinh
Vũ Thị Hòa Liên

Mình là Hòa Liên, tên của 1 loài hoa sen. Bố mẹ mình mong muốn rằng, khi lớn lên, con gái mình sẽ có phẩm chất thanh cao thuần khiết và có sức mạnh của ý chí và nghị lực kiên cường. Hiện mình đã tốt nghiệp Cử Nhân Tâm Lý Học, của trường đại học Eastern Washington University tại Mỹ. Mong muốn của mình rằng có thể đem những kiến thức mình đã học xây dựng đóng góp và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Đối với mình không phải ai sinh ra cũng là 1 viên kim cương lấp lánh. Quan trọng là bạn có chịu tôi luyện và rèn giũa hay không. Vì thế khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 năm nay, mình muốn được thử sức và thách thức chính bản thân để được tỏa sáng.

I participated in Miss Universe Vietnam with dreams of meeting and learning from other candidates from every region and culture in Vietnam. I believe that human connection is essential not only for my personal development but also important for breaking down barriers in our society and creating world peace. Miss Universe Vietnam is my opportunity to challenge myself by bring my knowledge and educational background from the States to contribute to our country.

Video


 
>