Tin tức

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng khoe sắc bên Hoa khôi Diệu Ngọc

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ 2015 hội ngộ Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc tại buổi tọa đàm đặc biệt tại Đà Nẵng hôm 4/4.

 
Ngày hôm qua, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng cùng xuất hiện tại buổi tọa đàm đặc biệt “Futurista – Người kế vị tương lai”. Trong khi Á hậu Lệ Hằng khoe chân dài quyến rũ trong bộ váy xanh ngọc thì Phạm Hương lại mặc jeans rách và áo sơ-mi trắng.
 
 
Buổi toạ đàm nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn cận cảnh, tổng quan và thực tế hơn về sự tự tin, bản lĩnh của người phụ nữ trong thời đại mới, thông qua hoạt động giao lưu cùng các khách mời là những người nổi tiếng, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cách xây dựng hình ảnh bản thân trở nên ấn tượng.
 
 
Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc cũng xuất hiện trong buổi toạ đàm này. Cô cũng từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và lọt vào top 10.
 
 
Lệ Hằng, Phạm Hương và Diệu Ngọc khoe nhan sắc quyến rũ tại sự kiện.
 
Để giúp các thí sinh chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, ban tổ chức đã thực hiện nhiều buổi toạ đàm nhằm trang bị cho các thí sinh những kiến thức và hành trang cần thiết để tham gia cuộc thi.
 
 
Với sự tham dự của các người đẹp từng dự thi và ghi dấu ấn trên trường quốc tế như Phạm Hương, Lệ Hằng, Diệu Ngọc, các thí sinh đã nhận được nhiều chia sẻ quý giá và bổ ích cho hành trình trong tương lai của mình.
 
 
Nhân chuyến về thăm quê Đà Nẵng, Á hậu Lệ Hằng cũng chia sẻ những cách để khắc phục giọng nói địa phương và giúp cho các truyền đạt trước đám đông được biểu cảm hơn.
 
 
Trong khi đó Phạm Hương thể hiện lại một trích đoạn bài ca cổ nổi tiếng “Dạ Cổ Hoài Lang” đã từng được cô thể hiện rất cảm xúc trong phần thi Tài Năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
 
 
Từng là một thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa khôi Diệu Ngọc cho biết cô vô cùng xúc động khi có mặt trong chương trình để truyền cảm hứng cho các cô gái Đà Nẵng giống như cô. Với Diệu Ngọc, dù là ở cuộc thi nào, cũng cần phải có bản lĩnh để xứng đáng với trọng trách và vai trò của mình.
 
 
Phạm Hương, Lệ Hằng, Diệu Ngọc hào hứng đọ sắc khi hội ngộ.
 
 
Tham gia buổi toạ đàm còn có bà Xuân Trang (váy đỏ) - Hiệu trưởng trường John Robert Powers và Á hậu Dương Trương Thiên Lý (váy đen).
 
Theo Duy Nam, Báo Tienphong
Tin mới
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký