Thí sinh Nguyễn Thị Anh
26 Tháng Sáu 1993
Tỉnh/ Thành phố: Hà Nội Chiều cao: 183 cm Số đo 3 vòng: 84-63-95 Số báo danh: 317 Số lượt bình chọn: 1 (0%)
Giới thiệu Thí sinh
Nguyễn Thị Anh

Xin chào tất cả mọi người!
Mình Nguyễn Thị Anh, mình đến từ Nội hiện tại đang sinh sống tại Nga. Mọi người còn nhớgái trở về từ Nga với chiều cao vượt trội 1m83 đã chinh phục BGK bằng sự tự tin ghi danh vào Top 15 tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 chứ?
Lời đầu tiên, Nguyễn Thị Anh muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn đồng hành ủng hộ Nguyễn Thị Anh trong suốt thời gian tham gia cuộc thi trong những chặng hành trình hai năm vừa qua. Sau Hoa hậu hoàn VN 2017, mình đã trở lại Nga, Nguyễn Thị Anh rất vinh dự tự hào khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế 2019. Nhờ sự ủng hộ của các bạn fanViệt Nam cũng như bạn quốc tế, đặc biệt tại nước Nga đã giúp mình tự tin sải bước giành được ngôi vị Á Hậu của cuộc thi. Thêm một lần nữa, đất nước Việt Nam xinh đẹp được vinh danh tại đấu trường nhan sắc Quốc tế.
Nguyễn
Thị Anh đã từng đọc ở đâu đó một thông điệp rằngDon’t watch the clock; do what it does and keep going”. Bạn sẽ không bao giờ thể quay ngược lại thời gian, bạn thậm chí không biết rằng mình còn bao nhiêu thời gian, nếu không cố gắng hôm nay thì ngày mai thể bạn sẽ không ! Trong khi bạn nghĩ về những rủi ro, ai đó chấp nhận rủi ro đạt được thành công. Trong khi bạn đang suy nghĩ về việc đưa ra quyết định, ai đó đưa ra quyết định đạt được thành công. Trong khi bạn đang làm những việcích, ai đó đang làm việc ích đạt được thành công. thế hôm nay ngay lúc này, mình sẽ làm được!
Các bạn hãy ủng hộ nhiệt tình cho Nguyễn Thị Anh tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019 này nhé!
Cảm ơn cả nhà

Video


 
>