Thí sinh Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
19 Tháng Mười 1995
Tỉnh/ Thành phố: Cần Thơ Chiều cao: 173 cm Số đo 3 vòng: 83-62-89 Số báo danh: 203 Số lượt bình chọn: 14 (0%)
Giới thiệu Thí sinh
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Khi ban tổ chức Miss Universe Vietnam công bố thông tin năm nay sẽ dùng sash cho thí sinh, lúc đó tôi đã nghĩ: Sao chưa sash Cần Thơ tại cuộc thi Online? Tôi mong được nhìn thấy sash Cần Thơ không chỉ trong cuộc thi Online, còn trên sân khấu Miss Universe Vietnam, được tự hào hô vang: Tôi, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, 24 tuổi, đến từ Cần Thơ. Tôi dám: dám đương đầu, dám chấp nhận dám vượt qua thử thách để vươn lên như Hành trình tìm kiếm những trái tim dũng cảm BraveTour củaMiss UniverseViệt Nam năm nay. Đó cũng nguồn cảm hứng làm động lực chính cho tôi khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Việt Nam 2019.
Tôi
đã tu nghiệp ở Singapore hơn một năm rưỡi, trau dồi thêm vốn kiến thức, kỹ năng sống rèn luyện tiếng Anh thực tế... để tôi tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phụccái đẹpmỗi khi hội mới.
Hơn
nữa, tôi còn mang theo “Trái tim yêu thương” được gửi gắm từ tình cảm của gia đình, được vun đắp từ tình cảm trong các chuyến Hành trình thiện nguyện . Tôi - người đồng sáng lập nên quỹ “ Lan Toả Yêu Thương” đã đồng hành thực hiện các dự ánCùng Em Đến Trường” , trao tặng balo, sách, vở cùng những món quả nhỏ để tiếp thêm yêu thương đến với các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.
Mang theo “
Trái tim dũng cảm” BraveHeart để sẵn sàng trải nghiệm, lắng nghe học hỏi những điều hay, cái đẹp từ các bạn cùng dự thi, cácchú trong Ban tổ chức, các thầy cô Ban giám khảo anh, chị khác trong cuộc thi.
Bây
giờ, ở độ tuổi 24, tuổi chín muồi của một người con gái, tôi muốn mang tự hào về cho Cần Thơ! tôi tự tin mình đã chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng để chiến đấu tại Miss Universe Vietnam! Nếu không phải bây giờ thì sẽ khi nào? Miss Universe Vietnam chưa hoa hậu nào đến từ miền Tây Nam Bộ! Nhưng biết đâu, tôi sẽ gái đầu tiên!
Xin
kính chúc những điều tuyệt vời, tốt đẹp thú vị nhất đến với HHHVVN 2019. Thân ái!

Video


 
>