Hoa hậu H'Hen Niê diện váy ôm sát khoe vòng ba xấp xỉ 1 mét tại sự kiện


10/10/2018

Trong một sự kiện, Hoa hậu H'Hen Niê chơi trội khi xuất hiện với hai bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Thiết kế tôn dáng giúp chân dài Ê Đê khoe vòng ba tận 97 cm nhờ luyện tập không ngừng nghỉ.

Sáng 9/10, H'Hen Niê tham gia một sự kiện tại TP HCM. Cô diện váy ôm bó sát của nhà thiết kế Linh San, khoe hình thể gợi cảm.Sáng 9/10, H'Hen Niê tham gia một sự kiện tại TP HCM. Cô diện váy ôm bó sát của nhà thiết kế Linh San, khoe hình thể gợi cảm.
Người đẹp hào hứng cho biết nhờ tập luyện chăm chỉ và ăn uống điều độ, hiện cô giữ vững cân nặng 56,5 kg. Riêng vòng ba đạt số đo 97 cm, tăng 4 cm so với thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.Người đẹp hào hứng cho biết nhờ tập luyện chăm chỉ và ăn uống điều độ, hiện cô giữ vững cân nặng 56,5 kg. Riêng vòng ba đạt số đo 97 cm, tăng 4 cm so với thời gian dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Thời gian này, người đẹp tập trung tối đa cho cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra vào tháng 12 tại Thái Lan. Cô chuẩn bị nhiều kỹ năng như trang điểm, giao tiếp, tiếng Anh…Thời gian này, người đẹp tập trung tối đa cho cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra vào tháng 12 tại Thái Lan. Cô chuẩn bị nhiều kỹ năng như trang điểm, giao tiếp, tiếng Anh…
Dù là một người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm, H'Hen vẫn nỗ lực rèn luyện kỹ năng catwalk và phong thái trình diễn. Cô muốn phát huy thế mạnh bản thân, chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.Dù là một người mẫu chuyên nghiệp nhiều năm, H'Hen vẫn nỗ lực rèn luyện kỹ năng catwalk và phong thái trình diễn. Cô muốn phát huy thế mạnh bản thân, chinh phục khán giả lẫn ban giám khảo mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.
Sau phần chụp hình thảm đỏ, H'Hen Niê tiếp tục thay một bộ váy dạ hội lộng lẫy.Sau phần chụp hình thảm đỏ, H'Hen Niê tiếp tục thay một bộ váy dạ hội lộng lẫy.
Chi tiết cut-out phù hợp giúp tôn vai trần và đôi chân dài của người đẹp Ê Đê.Chi tiết cut-out phù hợp giúp tôn vai trần và đôi chân dài của người đẹp Ê Đê.
Cô bắt đầu “bung lụa” thỏa sức khiến ai ngắm nhìn cũng phải gật gù.Cô bắt đầu “bung lụa” thỏa sức khiến ai ngắm nhìn cũng phải gật gù.
Tuy gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc thay đổi diện mạo liên tục, phong cách không ổn định, nhưng H'hen Niê được đánh giá cao ở tinh thần cầu thị, lắng nghe. Chỉ còn hơn một tháng nữa, cô chính thức lên đường sang Thái Lan tranh tài Miss Universe 2018. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của cô, cũng như những kế hoạch chuẩn bị trong thời gian tới.Tuy gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc thay đổi diện mạo liên tục, phong cách không ổn định, nhưng H'hen Niê được đánh giá cao ở tinh thần cầu thị, lắng nghe. Chỉ còn hơn một tháng nữa, cô chính thức lên đường sang Thái Lan tranh tài Miss Universe 2018. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự thể hiện của cô, cũng như những kế hoạch chuẩn bị trong thời gian tới.

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung