Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe


05/11/2018

Trang chủ Miss Universe đã chính thức cập nhật thêm hình ảnh của các ứng viên năm nay, trong đó có hình ảnh của H'Hen Niê. Đại diện Việt được cập nhật khá muộn so với đối thủ, chính vì thế ngay sau khi lộ diện fan như vỡ òa hạnh phúc.

Còn đúng 1 tháng nữa cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan. Hiện tại trên trang chủ cuộc thi đã cập nhật đông đủ các thí sinh. Theo đó đại diện Việt Nam H'Hen Niê được trang chủ cuộc thi cập nhật khá trễ, chính vì vậy trong những ngày qua fan luôn nóng lòng chờ đợi hình ảnh chính thức của đại diện Việt.

Ngay sau khi vừa xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, fan không giấu được niềm hạnh phúc vỡ òa. So về nhan sắc, H'Hen Niê chẳng hề lép vế trước bất kỳ quốc gia nào. Hơn nữa mái tóc ngắn càng làm cho chân dài Ê Đê dễ dàng khiến người xem “đứng chuột” ngắm một hồi lâu.Ngay sau khi vừa xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, fan không giấu được niềm hạnh phúc vỡ òa. So về nhan sắc, H'Hen Niê chẳng hề lép vế trước bất kỳ quốc gia nào. Hơn nữa mái tóc ngắn càng làm cho chân dài Ê Đê dễ dàng khiến người xem “đứng chuột” ngắm một hồi lâu.
Phần giới thiệu về đại diện Việt Nam trên trang web chính thức của cuộc thiPhần giới thiệu về đại diện Việt Nam trên trang web chính thức của cuộc thi

Fan vỡ òa khi Hhen Niê xuất hiện chễm chệ trên trang chủ Miss Universe

Hiện tại trang chủ Miss Universe đã cập nhật 82/95 thí sinh tham gia tranh tài năm nay. Một số thí sinh mạnh năm nay gồm:

Đại diện cường quốc sắc đẹp Venezuela với gương mặt đẹp không tỳ vết.Đại diện cường quốc sắc đẹp Venezuela với gương mặt đẹp không tỳ vết.
Hoa hậu Hoàn vũ Philippines.Hoa hậu Hoàn vũ Philippines.
Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica.Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominica.
Đương Kim Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi.Đương Kim Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi.
Hoa hậu Puerto Rico.Hoa hậu Puerto Rico.
Hoa hậu Mỹ.Hoa hậu Mỹ.
Hoa hậu Indonesia.Hoa hậu Indonesia.
Hoa hậu Mexico.Hoa hậu Mexico.
Hoa hậu Brazil.Hoa hậu Brazil.
Hoa hậu Canada.Hoa hậu Canada.
Hoa hậu Pháp.Hoa hậu Pháp.
Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss UniverseHoa hậu Panama.
Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha, cô là người đẹp chuyển giới duy nhất tham gia tranh tài cuộc thi năm nay.Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha, cô là người đẹp chuyển giới duy nhất tham gia tranh tài cuộc thi năm nay.
Hoa hậu Hoàn vũ Australia.Hoa hậu Hoàn vũ Australia.
Hoa hậu Nga.Hoa hậu Nga.

HHHV 2017

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...