Đi giày tróc da nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn tự tin với thần thái ngút ngàn


06/03/2018

Nàng hậu cho biết, điều quan trọng là thần thái chứ không phải là đôi giày bong tróc mà cô mang.

Ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã nhận được sự yêu mến ủng hộ từ công chúng lẫn giới truyền thông. Cô được xem là một người truyền cảm hứng mới với giới trẻ vì sự khiêm tốn và nỗ lực không ngừng.

Mới đây trên Facebook cá nhân, H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh diện áo xuyên thấu, kết hợp với quần ống rộng dài chấm gót đầy phong cách. Bên cạnh nét xinh đẹp và thần thái ấn tượng, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào chia sẻ của H'Hen Niê. Nàng hậu viết: "Giày tróc da thì sao nào. Quan trọng là thần thái thôi".

H'Hen Niê,sao Việt,H'Hen Niê đi giày tróc da

Hoa hậu H'Hen Niê khẳng định cô vẫn tự tin dù mang giày bong tróc

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ không giấu nổi niềm thích thú trước sự giản dị của H'Hen Niê. Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê gây chú ý bởi phong cách giản dị và gần gũi. Khi vẫn còn là thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô cũng thành thực chia sẻ bản thân đã mượn quần áo, phụ kiện của bạn bè để đi thi. Đến khi đội lên đầu chiếc vương miện danh giá, H'Hen Niê vẫn vô cùng tiết kiệm và không chạy theo "cuộc đua" hàng hiệu như nhiều Hoa hậu khác. Có lẽ vì thế mà nàng Hoa hậu bình dân này ngày càng được lòng công chúng.

H'Hen Niê,sao Việt,H'Hen Niê đi giày tróc da

H'Hen Niê,sao Việt,H'Hen Niê đi giày tróc da

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn giữ sự tiết kiệm dù đã có vị trí cao hơn xưa rất nhiều

HHHV 2017 - Nguồn: https://ngoisao.vn/dep/dep-nhu-sao/co-ai-dang-yeu-nhu-hhen-nie-tro-thanh-hoa-hau-hoan-vu-van-gian-di-den-muc-di-giay-troc-da-238145.htm

Chia sẻ nội dung

Những nội dung khác

    Nội dung đang được cập nhật...